YDL #60: “Thử thách” 24h trong "kinh thành" 5 sao – Legacy Yên Tử | Yêu Máy Bay

0
14SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Dãy núi Yên Tử thuộc cánh cung Đông Triều, trải dài qua ba tỉnh Quảng Ninh, Bắc Giang và Hải Dương của Việt Nam, thường được ví như một con rồng lớn đang vươn mình ra biển, mà ở đó, núi Yên Tử được coi là núi Tổ và đỉnh Yên Tử được coi là “đầu rồng” với độ cao 1.068m so với mực nước biển.

Hãy cùng Travip đi trên hành trình đến Yên Tử để không chỉ ngắm cảnh đẹp mà học tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện về văn hoá và lịch sử.

Sau khi đi qua những cung đường xanh mát thì… wow, Travip đang bước vào một không gian lạ lẫm, một cảm giác như được xuyên không về kinh thành xưa có từ rất lâu rồi. Nhưng mà rõ ràng, đây không phải là một kinh thành xưa, càng không phải là một phim trường. Đây chính là khu nghỉ dưỡng 5 sao Legacy Yên Tử hay MGallery by Sofitel, nơi Travip sẽ nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành, thanh tịnh tại đây trước khi leo lên đỉnh Yên Tử vào ngày hôm sau.

#yentu #legacyyentu #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply