Xe đạp thành phố Giant Escape City 2019* dòng xe city bán chạy nhất

3
15Xe đạp thành phố Giant Escape City 2019* dòng xe city bán chạy nhất

Escape luôn là dòng xe city bán chạy nhất của hãng Giant, bởi sự tiện dụng và lịch lãm mà chiếc xe đem lại. Để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng, màu sắc cũng như phạm vi tài chính, hãng Giant vừa cho ra mắt thêm mẫu city mới với tên gọi Giant Escape city 2019.

Phiên bản này với 2 màu Xanh và Đen đen đến 2 lựa chọn mới cho khách hàng. Màu Xanh dương đẹp xuất sắc và rất nổi bật, nếu bạn đi ngoài đường có lẽ mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về phía bạn. Màu Đen với nước sơn mờ thì lại rất mạnh mẽ, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng, cả nam và nữ với mọi độ tuổi. Dải tem và chữ màu trắng được im chìm trên thân xe thực sự là điểm nhấn ấn tượng.

Giant Escape city 2019 vẫn mang kiểu dáng đặc trưng của dòng city như những người tiền nhiệm, vẫn nhẹ nhàng và thanh thoát. Thiết kế đậm chất classic với phanh vành và ghi đông hơi vểnh cùng với bộ chắn bùn và baga tiện dụng rất thích hợp để đi phố và đi dạo.

Bộ chuyển động được tích hợp trên mẫu Escape city 2019 là Shimano Tourney đời mới 21 tốc độ, không quá cao cấp nhưng rất phù hợp để đi phố, đi tour đường trường mà vẫn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Giant Escape city 2019 – Không chỉ đẹp, đó còn là sự tiện dụng

Xem thêm chi tiết tại:

Liên hệ: Mr. Việt 0972119886 – 0936008638

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

3 comments

Leave a reply