Vượt Đèo Hải Vân ▶ Trải nghiệm đường đèo nguy hiểm dễ nuốt mạng người nhất Việt Nam

22
1025 phút trải nghiệm Đèo Hải Vân trải dài 20km từ Huế đến Đà Nẵng, cắt ngang dãy núi Bạch Mã, và nổi lên trên nền nước biển xanh ngắt của biển Đông. Mặc dù có nhiều đoạn cua và dốc nguy hiểm, con đèo vẫn thu hút nhiều khách du lịch đến ngắm cảnh hay những cặp đôi chụp ảnh cưới. Đây là một trong 10 cung đường đèo hiểm trở nhất Việt Nam!
Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:
Google+:
Fanpage:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#deohaivan
#haivan
#danang

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/di-chuyen/

22 comments

 1. Yamaha Trung Tá 4 August, 2020 at 04:04 Reply

  Anh em đừng quên ủng hộ kênh bằng cách SUBSCRIBE nha, yêu anh em 😍
  Ad chạy phê ko anh em 😂

 2. Hi Hi 4 August, 2020 at 04:04 Reply

  Quê hương là chùm khế ngọt tại sao bạn lại đi vượt biên sang Hongkong chắc là phải đi khám lại cái đầu

 3. DL VH 4 August, 2020 at 04:04 Reply

  Mình đã qua lại đèo Hải Vân 10 lần bằng xe máy. Đèo rất vắng xe lớn vì đa số đã đi bằng đường hầm. Cảnh trên đèo rất đẹp, rất đáng để đi bằng xe máy. Vừa đi vừa ngắm cảnh với tốc độ vừa phải thì chẳng có gì là “nguy hiểm” (đi tốc độ cao ở đâu cũng nguy hiểm).

 4. Bear Nguyễn 4 August, 2020 at 04:04 Reply

  Nói gì thì nói , nhìn kỷ thấy hai cung đường sắt , đường bộ thì phải nhớ ai làm mà giờ chúng ta được hưởng tới ngày nay , dù họ làm với mục đích gì ! Ở đây chỉ nói lên cái độ bền , chắc cách xử lý các khe , ngách để nước thoát không phá vở nền đường , chứ đừng nói cái chi không thấy biển chờ Lún , cây rừng vẫn mọc thứ tự không phá taluy nền , học hỏi cách xử lý xây dựng đường nếu họ có kỷ thuật tốt ? Cò ta làm nhiều nhưng kéo dài , công trình mau hỏng , chi phí rẻ thành cao gọi là đội vốn từ đâu , tại sao , cũng ít thấy núi bị sạt lở , nói chung họ làm nhưng vẫn có cu li kiều lộ người của ta học việc , một cảnh quan tuyệt 😁 giờ mới để lại cho hậu thế hưởng hãy suy và nghỉ cái hay 😎 cho con người ta hiểu thế nào là trách nhiệm với DÂN nhiều đời , là cho đất nước con cháu nhiều đời được hưởng thành quả thiết thực cho dân tộc.

 5. Hiep Phung 4 August, 2020 at 04:04 Reply

  Qua Đà nẵng mấy lần toàn đi qua hầm nay nhờ clip này mới hiểu phafn nào đèo Hải vân

Leave a reply