Vũ Khắc Tiệp | Khi Dân Chơi Bị Đi Cách Li Vì Virus Corona

28
18“Ở đây rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh mà đến đây anh bị bệnh đấy. Anh đợi đến chiều nay mà không được thì anh sẽ viết Facebook”, ông Vũ Khắc Tiệp chia sẻ ở khu cách ly virus Corona. Mọi người cho xin ý kiến về trường hợp này ạ.

Link:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Kênh Youtube của Học Nghệ Thuật chấm com chia sẻ về về một số lĩnh vực nghệ trong đời sống. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến giáo dục nghệ thuật. Mục đích của chúng tôi là mang đến những giá trị có ích và tốt đẹp đến với mọi người. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ, khích lệ của quý vị.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Hãy Subscribe kênh để cập nhật tin tức thường xuyên
► Like và Share để ủng hộ kênh các bạn nhé nhé
► Website:
► Fanpage:

Nguồn:https://benxemientay.com/

28 comments

 1. Chi tai Nguyen 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Duoc cach ly.roi ma con sua gi nua.di tu vung dich ve ma sua.lam vô cho no uong thuoc ngu.nghi sua.cho vu khac tiep

 2. News Người Nổi Tiếng 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Là người có học mà mồm nhanh hơn não
  Bài học từ bênh nhân thứ 17 kia kìa.
  Giá như ông hợp tác vui vẻ thì phan hâm mộ còn thấy vui vẻ tự hào
  Đằng này thái độ Ngênh ngang hống hách ông nghĩ chỉ ông là con người biết khó chịu sao. Thế những người khác là con gì
  Ông làm xấu hổ với phan hâm mộ của ông
  Ông không sứng đáng là người Việt Nam

 3. sukidayo Yuki 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Báo chí tào lao là giỏi. Cắt ghép rồi hướng dư luận theo ý mình. Báo zing Hỏi ng.ta điều kiện cách ly, ăn uống thế nào, nhà nước tạo dk ra sao? không liên quan nên anh không muốn nói tốt theo họ

 4. longphung nguyen 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Là người của công chúng mà ya thức của mày còn thua con chó . Việt nam chưa đủ khổ vê dịch sao mà mày đi ra ngoài . Nói thật Việt nam đeo có con người như mày . Các nghệ sỉ chắc củng xấu hổ về mày đó

 5. Q Q 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Cái thói bố đời thiên hạ chê bai này nọ, để cho cả xã hội xúm vào chửi mới chịu đăng lên đây xin lỗi. Đừng có làm màu nữa mà người ta cười cho. Ai tin thì tin chứ tui không bao giờ tin mấy thành phần này. Đấy là chưa phát hiện nhiễm bệnh lây lan, chứ mà khi nhiễm rồi lây cho người khác thì không phải xin lỗi đơn giản vậy đâu. Anh tự cho mình là đúng, anh khoe khoang đi nhiều nơi nhưng anh không mang ý thức đi theo thì cũng như sh**.
  Trong khi cả dân tộc VN đoàn kết chống giặc dịch thì anh tự đứng ngoài lề xã hội, anh chê bai không khí ngột ngạt, xin nói cho anh biết đây là cái bệnh viện, là khu vực cách ly chứ có phải sàn diễn hay khách sạn đâu mà anh muốn diễn cái gì anh diễn, muốn làm cái gì anh làm. Cũng may là anh còn không khí để mà thở đấy.

  Tui nghe người ta tới thuyết phục 3 tiếng mà tui ứa gan, tui nghĩ là nên mang sợi dây tới tròng cổ là lôi đi cho nó lẹ. CON NGƯỜI KHÔNG CÓ Ý THỨC THÌ LÀ CÁI GÌ? LÀ CON GÌ?
  Y tá, bác sĩ, cảnh sát, quân đội… người ta làm việc ngày đêm không ngủ được, con cái của họ cũng phải gửi cho người khác giữ giùm, họ ở bệnh viện “ngột ngạt” đó lâu hơn anh nhiều nhưng chưa thấy ai than thở một tiếng.

  Nên biết rằng Ở VIỆT NAM BỆNH NHÂN NHIỄM COVID19 ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG KHI CÁC NƯỚC KHÁC PHẢI TRẢ RẤT NHIỀU ĐẤY.
  Tui đi làm, tui đóng thuế và người khác cũng đóng thuế, và tui rất tự hào vì tiền thuế của mình mặc dù không nhiều nhưng lại được sử dụng vào chống dịch, thậm chí có rất nhiều em nhỏ dùng tiền tiết kiệm của mình quyên góp cho phong trào chống dịch lúc này, còn anh? Tiền nhiều để làm gì? Không có tiền cạp đất mà ăn? Thật đúng “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

  Tui chưa cần nói anh quyên góp gì hết, đứng trên vị trí là người tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ, riêng thái độ này của anh cũng hiểu anh là loại người nào.

 6. lien kim 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  THẰNG Này sống trên nghề chăn dắt nuôi gái ăn váy đàn bafbasm váy đàn bà để ăn hay ho gì núp danh nghĩa, hãy thử mà xem nếu bạn là trai gợi ý đi mà xem , vì những người làm nghề lương thiện họ không bao giờ có đạo đức ấy.

 7. Nhung Nguyen 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Lắm tiền rồi.. ăn chơi nhiều rồi .. não nó củng bị teo dần hay sao ý… bệnh toàn thế giới.. nghi ngờ là cách ly hết.. vua củng như dân thường nhá😈😈😈😈

 8. Không Yêu Trả Dép Bố Về 14 March, 2020 at 03:50 Reply

  Một thằng ngu phát biểu. Mày đừng nghĩ mày giàu có muốn làm gì thì làm. Mọi công dân trên đất nước Việt Nam đều bình đẳng không phân biệt.

Leave a reply