VLOG #252: Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc là sân bay nào? | Tập 3 | Yêu Máy Bay

23
12SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Xin chào các bạn trở lại với loạt vlog về ý nghĩa đằng sau tên của những sân bay. Trong tập 3 này, hãy cùng Yêu Máy Bay khám phá tên của các sân bay ở Nhật Bản và Đài Loan nhé!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

23 comments

  1. Maitruc Võ 23 April, 2020 at 13:30 Reply

    Lượng sud ngày càng tăng chúc bạn nhanh chóng đạc được 1tr sud nhanh nhanh nhé❤️❤️

  2. Quang Nguyen 23 April, 2020 at 13:30 Reply

    Nếu Long Thành ở VN được xây lên, nó cũng sẽ dính những scandal như Narita của Tokyo. Những bê bối liên quan đến sở hữu đất đai, và cự ly quá xa so với thành phố chủ. Giao thông nội địa chưa thật sự phát triển mà lại xây một cái sân bay quốc tế nằm quá xa trung tâm thành phố như vậy thì quả là vô cùng bất tiện. Đã vậy, các bác nhà mình còn đòi giải tỏa TSN sau khi Long Thành đi vào hoạt động ổn định. OMG, chẳng còn gì ngu hơn! Âu cũng chỉ vì sự thèm khát cái giá trị khổng lồ của miếng đất vàng mà nghĩ ra những ý tưởng như kẻ điên loạn. Đến Bangkok – Thái Lan, xây sân bay mới cách trung tâm có hơn 20km mà còn chưa giám bỏ sân bay cũ!

  3. Thai Nguyen 23 April, 2020 at 13:30 Reply

    Yêu Máy Bay ơi mình mua vé siêu tiết kiệm của VNA vậy mình có nâng hạng được ko v

Leave a reply