Vịnh Lăng Cô (Huế) – Đẹp đến từng hơi thở

0
18Nếu bạn mê đắm khung cảnh lãng mạn và nên thơ của cố đô Huế thì chắc chắn khi đừng chân nơi đây bạn không thể bỏ qua vịnh Lăng Cô. Địa danh này đã quá quen thuộc nhưng bạn nên có những kinh nghiệm và bí kíp du lịch để có một chuyến đi thú vị. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khi tới du kịch bất cứ đâu bạn cũng nên chú ý tới thời điểm du lịch lý tưởng. Vịnh Lăng Cô nằm giữa một nhánh rẽ của dãy Trường Sơn, phía nam vịnh là đèo Hải Vân, phía Bắc là đèo Phú Gia. Địa thế này đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp đồng thời là cánh cung chắn gió tuyệt vời cho vịnh biển này.

Bởi thế thời gian tuyệt nhất để du lịch trong nước đến Lăng Cô là từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm. Lúc này nước biển có màu xanh ngọc bích, bờ cát thì trắng mịn không một chút sẫm, sóng cực êm và đặc biệt trời rất mực trong xanh.

Sau khi tìm được thời điểm lý tưởng bạn sẽ đặt vé máy bay đi Huế tại

Khi nói về các điểm du lịch Lăng Cô thì có lẽ có quá nhiều nơi để đi. Nơi đây núi chạy dài ra tận biển, bãi cát thì trắng mịn nguyên sơ, làn nước thì trong văn vắt quá lý tưởng cho những giờ phút thư giãn bất tận đúng không nào. Địa điểm đầu tiên là đầm Lập An, bạn chỉ cần hỏi nhân viên khách sạn hoặc người dân địa phương là có thể đến đầm Lập An dễ dàng rồi nhé.

Địa điểm vô cùng nổi tiếng là đèo Hải Vân. Dành thời gian chinh phục đường đèo hiểm trở bậc nhất Việt Nam này chắc chắn sẽ cho bạn kỷ niệm không thể nào quên. Mà bạn cũng không cần chạy hết đường đèo đâu, chỉ cần chạy tới đoạn phân chia giữa Huế và Đà Nẵng là đủ ngắm cảnh đẹp hùng vĩ rồi.

– Xem thêm tại:
===================
Nguồn video tham khảo: Kelvin Bui
(

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply