Việt Nam có 249 bệnh nhân nhiễm virus corona sau khi thêm 4 ca bệnh mới

36
10#tintuc24hol #corona #HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
(VOV.VN) – Đến 18h chiều 7/4, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca mắc mới Covid-19 tại Việt Nam, trong đó 3 trường hợp từ nước ngoài về nước.
Các ca mắc mới Covid-19 được công bố chiều 7/4 gồm:
Ca bệnh 246 (BN246): Bệnh nhân nam, 33 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, làm đầu bếp tại Moscow (LB Nga). Ngày 24/3, bệnh nhân từ Nga trở về Việt Nam trên chuyến bay SU290 (ghế 49F), nhập cảnh Sân bay Nội Bài ngày 25/3.
Ngay sau khi nhập cảnh, bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly tập trung tại Trường Đại học FPT, Thạch Thất, Hà Nội. Ngày 5/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội lấy mẫu bệnh phẩm. Ngày 06/4, xét nghiệm cho kết quả dương tính SARS-CoV-2. Hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.
Ca bệnh 247 (BN247): Bệnh nhân nam, quốc tịch Việt Nam, 28 tuổi, trú tại phường 1, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, là quản lý dây chuyền tại công ty giày Gia Định chi nhánh tại số 20A đường Đồng Khởi, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Bệnh hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh đi làm ở Đồng Nai, là đồng nghiệp, có tiếp xúc gần với BN124 và BN151. Sau khi phát hiện BN124 dương tính với SARS-CoV-2, ngày 24/3 bệnh nhân được cách ly tập trung tại ký túc xá Trường Đại học Đồng Nai theo diện đối tượng tiếp xúc gần.
Ngày 26/3, bệnh nhân được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đồng Nai lấy mẫu bệnh phẩm gửi Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Tại khu cách ly tập trung, bệnh nhân ở cùng phòng với 4 người khác cũng thuộc đối tượng tiếp xúc gần BN124 và BN151. Trong quá trình cách ly, bệnh nhân và người chung phòng không ghi nhận triệu chứng bệnh.
Ngày 6/4, khi chuẩn bị kết thúc cách ly tập trung bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm khẳng định bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân đã được chuyển Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai để cách ly, theo dõi với tình trạng sức khỏe ổn, không triệu chứng bệnh. 4 người chung phòng cách ly hiện chưa ghi nhận triệu chứng bệnh, được cách ly riêng trong 14 ngày tiếp theo.
Ca bệnh 248 (BN248): Bệnh nhân nam, quốc tịch Việt Nam, 20 tuổi. Bệnh nhân từ Mỹ, quá cảnh Nhật Bản về Việt Nam trên chuyến bay JL079 ngày 23/3/2020 nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau nhập cảnh, bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly tập trung tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Tại đây bệnh nhân ở chung phòng với 2 người khác.
Trong quá trình cách ly, bệnh nhân và người chung phòng có sức khỏe ổn. Ngày 5/4, khi chuẩn bị kết thúc thời gian cách ly, bệnh nhân được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Hồ Chí Minh lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm khẳng định bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.
Hiện bệnh nhân được chuyển Bệnh viện Dã chiến Củ Chi để cách ly, theo dõi với tình trạng sức khỏe ổn định. 2 người chung phòng cách ly hiện được cách ly riêng trong 14 ngày tiếp theo.
Ca bệnh 249 (BN249): Bệnh nhân nam, 55 tuổi, quốc tịch Việt Nam. Bệnh nhân từ Mỹ, quá cảnh tại Hồng Kông (Trung Quốc), nhập cảnh ngày 22/3. Khoảng ngày 10/3, bệnh nhân khởi phát bệnh tại Mỹ, nhưng vẫn về nước và được đưa đi cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh. Tại khu cách ly có biểu hiện đau đầu, sốt nhẹ, không ho. Hiện đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2./.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

36 comments

 1. Mèo Vũ Trụ 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Thấy chưa mk nói có sai đâu ngày nào cx đăng tin sáng ko ghi nhận ca nhiễm rồi mọi người bình luận ăn mừng và quá chủ quan . Ông trời thấy ghét quá cho thêm mấy ca . Sáng nay cx có tin ko ghi nhận ca nhiễm chắc ông trời tức cho thêm mấy ca nữa 😂😂😂 mk đùa cho vui thôi chứ ko có ý gì nha .

 2. Phát Vương 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Toàn bọn lưu vong về báo không, có 1 ca nói biết bệnh mà vẫn về nl thật sự

 3. THIS IS G&K 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Ở Việt Nam mạnh mẽ làm việc tuyệt vời với coronavirus. hãy đăng ký kênh của tôi để có được những vidio thú vị để xem tại nhà trong quá trình khóa máy này. giữ an toàn

 4. Nguyễn vu_kk 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Những ca dương tính mới mà trong khu cách ly thì kiểm soát được không đáng lo ngại so với những ca dương tính ngoài cộng đồng.

 5. miền Tây TV Bình 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Không hiểu lúc hạm đội mĩ ghé thăm Đà Nẵng lúc đó Việt Nam chỉ có 16 cả nhiễm nhưng đều ở Vĩnh Phúc và Hà Nội vậy tại sao lính Mỹ bị nhiễm corona là khi họ tiếp súc cấp Cao ở Đà Nẵng vậy mà đà nẵng lại không có ca nhiễm vào lúc đó vậy con virus này ở đâu mà lĩnh mĩ. Bị nhiễm

 6. chien tran 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Những người nước ngoài về lúc trước được cách ly tới giờ mới phát bệnh, chứ không phải là mới về nha các bạn

 7. Thanh Vu 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Haiza, toàn mấy vị nước ngoài về lây bệnh cho dân trong nước, chỉ khổ người dân trong nước thôi, hết cách ly này đến cách ly khác.

 8. Ôtô quốc hùng 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Cứ ngày nào cũng 4 ca trời ơi. Con xin nguyện cầu cầu ông trời thương mà cứu chúng sinh. Nam mô a di đà phật

 9. phuong bui 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Ối rồi ôi còn rất nhiều đang cách trong số đó còn bao nhiêu bị đây. Cầu trời Phật phù hộ cho Dân Viẹt nam khoát khỏi kiếp nạn này….

 10. Yến Tàng Phong 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Đưa thông tin gì mà chẳng hữu ích cho cộng đồng gì hết vậy?
  Làm mất thời gian của người ta!

 11. Thuy Thach 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  Toan la nuoc ngoai we.bat vn dong cua cach ly.roi lay j an.dau phai ai cug co du dieu kien de o nha cach ly dau.biet la nha nuoc lam tat ca cung wi nguoi dan thoi.nhung ma ko lam an dc kho lam.ko lam dc nhung wan phai an .phai lo cho gja dinh.phai lo tien nha du thu….

 12. hết mẹ tên hay 27 July, 2020 at 10:26 Reply

  22,23/3 rồi vẫn để của nợ nó về , chà chà ko biết nó có mang cột đèn về cùng không nữa,phải điều trị thêm cột đèn là hơi mệt đấy vì phải chuẩn bị cả bộ dàn giáo nữa chứ mệt mỏi thật.

Leave a reply