Việt Kiều Đài Loan Review Răng Sứ Cao Cấp Tại Nha Khoa VINCOS

2
11“15 Năm sống nơi đất khách quê người, nhờ dịp đến Vincos làm răng lần này mà chị mới có cơ hội về Việt Nam. Vừa có nụ cười đẹp vừa thăm được người thân sau nhiều năm xa cách. Cám ơn Vincos rất nhiều” – Chị Trâm chia sẻ khi đến với Vincos!
🎗 KH Bích Trâm dù đã nhiều năm sinh sống và làm việc tại Đài Loan nhưng chị vẫn biết đến danh tiếng của nha khoa Vincos. Nhờ nhiều bạn bè Việt Kiều và người thân giới thiệu nên chị quyết định bay về Việt Nam làm răng, nhân tiện thăm gia đình.
❗ Tình trạng răng trước của chị:
📎 Răng vàng ố, nhiễm tetra
📎 Răng khấp khểnh, không đều
📎 Cười hở lợi do thân răng ngắn
🔻 E ngại rằng các nha khoa ở nước ngoài chi phí cao và không tin tưởng tay nghề bác sĩ nên chị vẫn ưu tiên lựa chọn nha khoa uy tín nơi quê nhà.
🔻 Đến với Vincos, chị đã chọn bọc 21 răng sứ LeeSapphire cao cấp và tạo hình nướu để đổi mới cho nụ cười “cũ kỹ, mất thẩm mỹ” của mình.

💯 Với ưu điểm của sự kết hợp giữa đá quý #Sapphire và #ngọc_trai cao cấp, sứ LeeSapphire luôn đảm bảo độ trắng, trong và bóng như răng tự nhiên chứ không gây cảm giác màu sứ giả như các loại sứ chất lượng thấp.
💯 Hơn thế nữa, sứ LeeSapphire còn mang ý nghĩa về mặt #phong_thủy nên luôn là lựa chọn của giới doanh nhân, người nổi tiếng, Việt Kiều khi đến với Vincos.
Cùng xem đến cuối clip để biết rõ hơn về hành trình đi tìm nụ cười rạng ngời “xuyên biên giới” của chị Trâm nhé!

➡️ ĐẶT LỊCH NGAY với bác sĩ qua #comment để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và CHI TIẾT về tình trạng răng tức thì!
➡️ GỬI HÌNH CẬN RĂNG của bạn đến #inbox để bác sĩ có thể phân tích chính xác nhất!
—————-
THẨM MỸ NHA KHOA 𝐕𝐈𝐍𝐂𝐎𝐒 & 𝐃𝐑 𝐋𝐄𝐄
HOTLINE: 𝟎𝟗𝟑𝟑 𝟑𝟑𝟎 𝟑𝟑𝟏
Địa chỉ: 79 Thành Thái, P14, Q10
Fanpage:
Website:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

2 comments

Leave a reply