Về nhà homestay – cảm nhận cuộc sống về đêm sông nước Bến Tre | Hữu Thiện vlog

11
12Vào buổi tối, nơi đây càng trở nên thơ mộng trong ánh đèn vàng. Bạn sẽ chỉ nghe những âm thanh của thiên nhiên như tiếng dế kêu, chim hót hay tiếng lá cây xào xạc mỗi khi có cơn gió ngang qua.
Về Nhà Homestay là khu du lịch nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên tại Bến Tre. Đến với Về Nhà Homestay bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngủ lều, tham gia các hoạt động dân dã như tát mương bắt cá, câu cá,… cũng như có cơ hội hoà mình vào các trò chơi dân gian, tận hưởng không khí thanh bình của làng quê.
Đời người rất ngắn vì vậy tại kênh Hữu Thiện vlog này, mình muốn quay clip lại để chia sẻ cho các bạn nghe những câu chuyện và những gì mình bắt gặp được.
Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ 1 like cho kênh Hữu Thiện vlog của mình tại đây:

kênh thứ 2: THIỆN TRẦN TV : chủ đề cuộc sống quanh ta.

Facebook:
—————–
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi video mới nhất từ Hữu Thiện vlog nhé / Please SUBSCRIBE my channel.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

11 comments

  1. Nguyễn Tấn Thanh 26 July, 2020 at 08:54 Reply

    Đến Nhà Homestay để cảm nhận cuộc sống về đêm sông nước Bến Tre đã thiệt.

  2. HỮU THIỆN VLOG 26 July, 2020 at 08:54 Reply

    Về Nhà Homestay Châu Thành Bến Tre -Trải nghiệm ngủ lều miệt vườn, trò chơi dân gian, tát mương bắt cá, câu cá. Tận hưởng không khí yên bình của làng quê. Một nơi yên bình và thiệt đẹp để thư giãn cùng bạn bè, gia đình….một nơi có thể vui chơi, ăn uống những món ngon đồng quê, còn gì tuyệt hơn…nhất là khi có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp. vậy xin mời các bạn làm một chuyến du lịch về Bến Tre để cảm nhận tuyệt vời này nhé ….
    và đừng quên Bấm đăng ký kênh HỮU THIỆN VLOG để xem được nhiều video hơn nữa mình chân thành cảm các bạn rất nhiều. https://www.youtube.com/channel/UCVcwK-ZRCVGJu81l2E2G8NA

Leave a reply