Vẻ đẹp suối khoáng nóng Tháp Bà – Nha Trang nhìn từ trên cao

0
15Suối khoáng nóng Tháp Bà là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo. Hệ thống dịch vụ phong phú, đa dạng, du khách có thể dễ dàng chọn cho mình một loại dịch vụ thích hợp. Nằm bên bờ sông Cái với không gian thơ mộng, trung tâm suối nước khoáng nóng Tháp Bà thực sự là điểm du lịch hấp dẫn.
Nha Trang được biết đến là một thành phố năng động, là thành phố mũi nhọn trong việc phát triển du lịch. Hằng năm Nha Trang đón hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi đổ về để du lịch và trải nghiệm vẻ đẹp của phong cảnh biển Nha Trang. Thành phố biển Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch.

Lửa Việt tự tin hiểu rõ từng đối tượng khách đoàn nội địa: lãnh đạo cấp cao, nhân viên văn phòng, thương nhân, công nhân, học sinh… mong muốn trải nghiệm gì khi đi du lịch, muốn tận hưởng gì trong các chuyến đi. Chúng tôi và hơn 2000 đối tác nhà hàng, khách sạn, đơn vị vận chuyển, các hãng hàng không uy tín trong nước lẫn quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi đâu của Việt Nam, bất kì điểm đến nào trên thế giới. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08.39232148 hoặc hotline 0938.74.13.31 hoặc gửi yêu cầu qua email: info@luavietours.com để nhân viên thiết kế chương trình, tư vấn dịch vụ, đáp ứng nhanh chóng và biến mọi dự định của quý khách thành hiện thực.
Video được quay bởi Flycam Fantom 3
Chương trình tour:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply