VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH PHIÊN BẢN VIỆT Ở HANG MÚA, NINH BÌNH | Khám phá Ninh Bình #2 | Ocean Go&Share

6
9VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH PHIÊN BẢN VIỆT Ở HANG MÚA, NINH BÌNH | Khám phá Ninh Bình #2 | Ocean Go&Share
(Thông tin về Hang Múa và một số lưu ý ở ngay bên dưới nha.)
🙏Rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ cùng các bạn.
🍒Đăng ký/Subscribe kênh youtube của mình nhé:
🍒Fanpage giao lưu:

Hang Múa là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Hang Múa nằm trong vùng lõi của Quần thể danh thắng Tràng An là một vùng du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận. Từ Hang Múa, chúng ta có thể dễ dàng tới các điểm du lịch hấp dẫn khác trong vùng như Tràng An, Hoa Lư, Thung Nham… và đặc biệt có thể quan sát Tam Cốc – Bích Động từ trên cao.

Ocean đến Ninh Bình một mình, ở trong một homestay ở khu vực Tam Cốc (Ninh Hải, Hoa Lư) rồi thuê xe đạp (50k/ngày) để đạp dạo quanh, đi Hang Múa, còn dự tính đi Tràng An, Hoa Lư… nhưng đi xong Hang Múa thì xe đạp hư giữa đường phải đổi thành xe máy. Vé vào tham quan khu du lịch Hang Múa là 100k/người (mình thấy khá cao ^^). Khi đến Hang Múa, dọc được vào sẽ có rất nhiều người mời bạn vào gửi xe, nhưng lưu ý đi vào hết bên trong rồi gửi xe tại bãi nhé, tránh gửi sớm phải đi bộ khá xa đó.

Vào Hang Múa, ngoài việc tham quan hang động bên trong, thì leo núi để lên cao ngắm cảnh, chụp hình là điều không thể bỏ qua. Bạn nên mặc đồ thể thao, đi giày, mang đồ gọn nhẹ và đừng quên nước uống để chinh phục đỉnh núi Ngọa Long nhé. Trên đỉnh núi, bạn sẽ nhìn thấy cả cánh đồng Tam Cốc được núi đồi bao quanh hùng vĩ, ngắm những bậc thang và thành quách được ví von là Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam nằm ngay trong khu du lịch này.

Hang Múa, trong mình là một vẻ đẹp phảng phất chút sương gió mong manh, dù núi non góc cạnh và độ cao ấy không hề mong manh một chút nào! 🙂

Chúc các bạn có những trải nghiệm du lịch khám phá thật tuyệt vời khi đến với Ninh Bình!
#HangMúa #NinhBình

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

6 comments

  1. Ocean Go&Share 6 August, 2020 at 15:13 Reply

    Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Ocean Go&Share. Mời các bạn cùng Ocean thưởng ngoạn cảnh đẹp của Tam Cốc – Bích Động tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=3wEDq8bWzoA

Leave a reply