VALIDI TẬP 8 | FULL Du lịch Nga – Đất nước World Cup 2018

0
11Du lịch Nga không còn xa lạ với dân du lịch đặc biệt sau mùa World Cup vừa qua. Là một quốc gia rộng nhất thế giới cùng nhiều nét văn hoá đặc trưng đầu màu sắc và đặc biệt để lại nhiều ấn tượng với người dân Việt Nam.

Validi kỳ này còn giới thiệu một tour Hàn Quốc siêu sang với giá 50 triệu đồng khiến bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên nhưng thật sự cảm thấy đáng giá.

Tiếp tục đồng hành cùng mùa hè này cùng các bạn, Lữ hành Saigontourist tặng bạn chiếc vali để bạn có thể kéo vali và đi khắp thế gian, chỉ cần bạn comment bạn đã đi Hàn Quốc chưa và nơi nào ở Hàn Quốc mà bạn đã hoặc muốn đi.

Validi 2018 #validi phát sóng vào thứ 2 của tuần thứ nhất và thứ ba hàng tháng trên kênh YouTube Saigontourist Travel Channel.

Validi là chương trình quảng bá cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực, thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước với những chương trình tương tác dành cho khán giả cùng những quà tặng là những chuyến đi du lịch vừa miễn phí vừa thú vị của Lữ hành Saigontourist.

Subscribe ngay Saigontourist Travel Channel #saigontouristtravelchannel để xem nhiều clip thú vị và nhận được những chuyến du lịch miễn phí nha cả nhà ơi

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply