VALIDI TẬP 7 | FULL Du lịch Singapore – Malaysia cùng bà mẹ bỉm sữa

1
18Validi kỳ này có hai chủ đề thú vị:
– Một là các bạn trẻ ko phải luôn luôn chọn đi du lịch tự túc mà có rất nhiều bạn trẻ chọn đi tour, bạn hãy chia sẻ ý kiến của mình xem bạn thuộc team nào nhé.

– Hai là chủ đề thú vị mà nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm đó là có nên đi du lịch khi con đang còn nhỏ hay không, hãy cùng xem chia sẻ của chị Lê Nguyệt Minh về hành trình du lịch cùng con rồi quyết định xem gia đình bạn có muốn đi hay không nhé.

Và như mọi khi, bạn chỉ cần comment nếu đi du lịch bằng cách đi tour thì bạn muốn đi nơi nào? Bạn trả lời điểm đến và vì sao một cách thú vị sẽ được tặng 1 tour đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của Lữ hành Saigontourist các bạn nhé. Tranh thủ khi còn mùa hè nào các bạn.

Validi 2018 #validi phát sóng vào thứ 2 của tuần thứ nhất và thứ ba hàng tháng trên kênh YouTube Saigontourist Travel Channel.

Validi là chương trình quảng bá cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực, thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước với những chương trình tương tác dành cho khán giả cùng những quà tặng là những chuyến đi du lịch vừa miễn phí vừa thú vị của Lữ hành Saigontourist.

Subscribe ngay Saigontourist Travel Channel #saigontouristtravelchannel để xem nhiều clip thú vị và nhận được những chuyến du lịch miễn phí nha cả nhà ơi

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

1 comment

  1. Thuylinh Pham 8 April, 2020 at 22:33 Reply

    Xin chào Validi,
    Tôi là một người trẻ nên rất thích du lịch khám phá mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, để có một lịch trình phù hợp với thời gian, công việc, sức khỏe… thì tôi vẫn muốn cùng đi tour với Saigontourist. Đặc biệt, đi tour sẽ giúp tôi hiểu hơn, cảm nhận tốt hơn về điểm đến và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về những nơi mình sẽ đi qua thông qua hướng dẫn viên du lịch – người hiểu rất rõ về địa hình, văn hóa, ẩm thực, cảnh đẹp của địa phương.

    Nếu được đi tour cùng đoàn, tôi mong muốn có cơ hội được đặt chân du ngoạn đến Bờ Đông Hoa Kỳ, cùng mọi người khám phá thành phố New York – biểu tượng của sự tự do, hiện đại, quyền lực, trung tâm kinh tế văn hóa đa dạng nhất thế giới. Biết đâu đấy giữa Times Square tấp nập, năng động lừng danh của New York, tôi sẽ tìm thấy mình trong không gian văn hóa đa sắc màu của "giấc mơ Mỹ", cùng những "người lạ" thân thương chiêm ngưỡng Tượng Nữ thần Tự do, ghé thăm Manhattan giàu có nhất của Hoa Kỳ và dạo bước trên Wall Street – trung tâm thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới – thánh địa của thương mại quốc tế.

Leave a reply