VALIDI TẬP 3 | FULL Du lịch Tây Tạng – Tâm Trần chia sẻ hành trình Tây Tạng

3
17Chuyên viên marketing Tâm Trần chia sẻ những điều thú vị về văn hoá, ẩm thực, tâm linh của hành trình dài ngày tại Tây Tạng. Xem xong chương trình bạn hãy comment ngay dưới video này về bãi biển Việt Nam mà bạn cho là đẹp nhất và cho biết lý do vì sao. Comment của bạn hay và thú vị sẽ được chọn để nhận được chuyến khám phá đảo Phú Quốc 3 ngày 2 đêm miễn phí cùng Lữ hành Saigontourist các bạn nhé.

Validi 2018 #validi phát sóng vào thứ 2 của tuần thứ nhất và thứ ba hàng tháng trên kênh YouTube Saigontourist Travel Channel.

Validi là chương trình quảng bá cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực, thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước với những chương trình tương tác dành cho khán giả cùng những quà tặng là những chuyến đi du lịch vừa miễn phí vừa thú vị của Lữ hành Saigontourist.

Subscribe ngay Saigontourist Travel Channel #saigontouristtravelchannel để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

3 comments

  1. Trần Huyền 9 July, 2020 at 02:54 Reply

    Đã từng đi khá nhiều bãi biển dọc đất nước, từ Nha Trang, Phan Thiết, đến Vũng Tàu, Nam Du nhưng bãi biển Nha Trang – Khánh Hòa vẫn xếp vị trí số 1 trong lòng mình. Mình đến Nha Trang vào một ngày hè, Sài Gòn lúc mình đi nóng như đổ lửa nhưng Nha Trang thì lại dịu mát phần nào bởi gió biển. Ấn tượng dành cho bãi biển này đầu tiên chắc chắn là vì bãi cát vàng trải dài, sóng vỗ bình yên buổi sáng. Ở Nha Trang mình thức dậy sớm ra bãi biển đi bộ một vòng xem người dân tập thể dục, tắm biển sớm, đạp xe đạp… bình yên vô cùng. Buổi chiều ngồi dưới những gốc bàng cổ thụ cùng một quả dừa tươi, đọc sách, nghe biển vỗ rì rào cũng là thú vui của mình những ngày ở đây. Buổi tối có thể hòa vào nhịp sống sôi động ở khu chợ đêm hay đi bộ thả chân trần một vòng trên bãi biển, nghe mát lạnh cả người. Ở Nha Trang, chẳng ai sống vội vàng, người dân muốn ăn một món cho đúng điệu như bún chả cá, nem nướng đều chẳng ngại đi đến một quán thật xa nhưng bán thật ngon, đi đâu dọc bờ biển cũng gặp những người già nhản tản ngồi nhìn về phía biển, dường như chẳng nghĩ suy gì, gặp rất nhiều những bạn trẻ vai còn mang cặp học sinh, sau giờ học chuyện trò bên bờ biển. Ở Thành phố biển này, dù nhiều khách du lịch nhưng họ vẫn là họ, sống cuộc sống đầy vị biển. Ở Nha Trang mình có vài người bạn, ai cũng hiền lành dễ mến, có một chú xe ôm tốt bụng đã từng chở mình đi khắp chợ Đầm tìm chỗ sửa điện thoại, có một phòng khách sạn mở ô cửa ra là gió biển lùa vào tóc, có những ngày mình đã để da đen sạm đi dưới nắng hè, ngâm mình trong nước biển xanh trong mãi chẳng thấy chán. Nếu nói "nhắm mắt thấy mùa hè" thì ngay lúc này đây nhắm mắt lại thấy mình đang đứng trước biển Nha Trang, dưới chân là cát vàng mịn, và biển xanh vẫy gọi.
    Mình tên Trần Thị Ngọc Huyền, sdt 0972612229, facebook https://www.facebook.com/huyentran00

Leave a reply