VALIDI TẬP 11 | FULL Du lịch Mù Cang Chải – Blogger du lịch Lê Vũ

1
13Mùa thu của quốc gia nhiệt đới Việt Nam không đặc trưng như các quốc gia khác nhưng vẫn có những điểm du lịch mùa thu không thể bỏ qua đó là Mù Cang Chải được chia sẻ bởi blogger Lê Vũ, người đã đi du lịch hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Comment cho biết “Đồi mâm xôi” thuộc xã, huyện nào của tỉnh Yên Bái để nhận được chuyến đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của Lữ hành Saigontourist nhé các bạn. Hãy nhanh tay lên.

Validi 2018 #validi phát sóng vào thứ 2 của tuần thứ nhất và thứ ba hàng tháng trên Youtube Saigontourist Travel Channel

Validi 2018 #validi phát sóng vào thứ 2 của tuần thứ nhất và thứ ba hàng tháng trên kênh YouTube Saigontourist Travel Channel.
Validi là chương trình quảng bá cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực, thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước với những chương trình tương tác dành cho khán giả cùng những quà tặng là những chuyến đi du lịch vừa miễn phí vừa thú vị của Lữ hành Saigontourist.

Subscribe ngay Saigontourist Travel Channel #saigontouristtravelchannel để xem nhiều clip hấp dẫn nhé cả nhà.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

1 comment

  1. Thuylinh Pham 25 June, 2020 at 20:06 Reply

    Thửa ruộng đặc biệt nhất và đẹp nhất có tên là “Đồi mâm xôi” thuộc bản Hán Xung, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái ☺

Leave a reply