Vá Xe Gas

0
14Donation via Paypal at:

#BăngTrinhOfficial
#AmericanHusbandLooking
#TìmChồngMỹ
#UsaImmigrate
#AmericanDream
#FashionDesignerIconicMemories
#PhongThủyỨngDụng
#KemHowCare
#KemChốngLãoHóaHowCare
#ẩmthựcchay
#cáchsống
#youtuber
#TalkShowLGBT
#sốngthật
#NữHoàngLiveStream
#KỳNữBăngTrinh
#LýNgọcBăngTrinh
#talkshow
#tâmsựeva
#phụnữ
#trườngchay
#vegan
#veterian
Cám ơn Quý Vị và các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh Youtube của “Kỳ Nữ Băng Trinh” . Mình xin đính chính 1 lần nữa rằng đây là kênh cá nhân của tôi _ với sự chia sẻ những suy nghĩ quan điểm cá nhân chủ quan về các vấn đề của xã hội cũng như về LGBT .. bằng lăng kính thực tiễn kinh nghiệm thực tế trãi nghiệm của tôi .. Tôi đề cao “chủ nghĩa cá nhân” , sự “tôn trọng nhân quyền” và “freedom of speech”..
Ở đây không có đúng hay sai mà là góc nhìn đa chiều của mỗi chúng ta..Tôi sẵn sàng lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp và bày tỏ quan niệm cá nhân của các bạn 1 cách lịch sự, văn minh nhất có thể…
Vì thế tôi rất mong các bạn khán giả dù có thích hay k thích tôi cũng nên có 1 sự tôn trọng nhất định và có những comment nhã nhặn , lịch sự để chứng tỏ mình là 1 người văn minh nhé ..Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Lưu ý : đây là những video cá nhân của tôi , tôi tuyệt đối không chấp nhận bất cứ trường hợp nào dù là của cá nhân hay tập thể sử dụng lại những video có hình ảnh, âm thanh hay logo của tôi mà không xin phép . Đấy là xâm hại bản quyền cá nhân tôi bất hợp pháp . Rất mong mọi người giữ phép lịch sự tối thiểu . Xin cảm ơn
www.kynubangtrinh.com

Contact : 0903666570

Các Anh/Chị/Em/Bạn ở Hải ngoại có thể đóng góp xây dựng kênh Băng Trinh Official qua tài khoản Paypal.Me tại Pháp (do thành viên Nhấn Một Mí quản lí) qua địa chỉ:

(For donations via Paypal, please send the funds to the following address: (managed by member Nhan Mot Mi) in France)

Cám ơn Bạn !!!
Kỳ Nữ Băng Trinh

#YoutuberVietNam
#NUHOANGLIVESTREAM0903666570
#KyNuBangTrinh0903666570
#Transgender
#bangtrinh
#kynubangtrinh
#băngtrinhtalkshow
#LGBt
#MakeUpArtirst
#HomeShopping
#VIETNAM

KỲ NỮ BĂNG TRINH,Transgender Viet Nam,Băng Trinh ,Băng trinh talk show,Thế Giới Thứ Ba,Go Fund Me , NỮ HOÀNG LIVE STREAM 0903666570,,Make Up Artist,

VIDEO thuộc bản quyền Băng Trinh Official, vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.
Mọi hành động sử dụng hình ảnh, nội dung đăng tải mà không được sự đồng ý từ Băng Trinh Official có thể dẫn đến việc tài khoản hoặc kênh của bạn bị xóa vĩnh viễn.
#BăngTrinhOfficial #DoNotReUP #BăngTrinhOfficialCopyright #Copyright

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/di-chuyen/

Leave a reply