Trương Hinh Dư 张馨予 – Hà Tiệp 何捷 (Quân nhân x minh tinh)

0
35#张馨予何捷
Thể loại: Hiện thực, nam quân nhân x nữ minh tinh, nhất kiến chung tình, nữ hơn nam 1 tuổi, sủng, kết HE.

Trương Hinh Dư: “Em có thể vô cùng tự hào mà nói rằng, chồng của em chính là một anh hùng đích thực… Em biết chúng ta ở bên nhau sẽ có nhiều áp lực. Nhưng thật kỳ lạ là, khi em nhìn thấy anh, em đã biết anh chính là người mà em đang chờ đợi!”
“Tôi là người bốc đồng, nhiều lần vấp ngã mới nhận ra mình còn rất nhiều điều cần phải học hỏi trong cuộc sống. Tôi từng nghĩ nếu có lấy chồng, nhất định sẽ không vì đã đến tuổi hay đôi bên có điều kiện phù hợp. Chỉ có một lý do duy nhất: gả cho anh ấy, gả cho tình yêu”

Hà Tiệp: “Tôi là người cắt tóc của cô ấy, tôi sẽ chịu trách nhiệm! Ở trước mặt em mọi thứ đều trở nên thật tầm thường vô vị. Quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời này của anh chính là lấy em làm vợ, ân huệ lớn nhất mà anh nhận được đó là được ở bên cạnh em.”

Phù dâu: “Hinh Dư chắc chắn là báu vật trong lòng Hà Tiệp, anh ấy nguyện dùng tất thảy để đối tốt với Hinh Dư. Giống như câu nói lưu truyền trên mạng: người đàn ông chỉ có 1000 đồng nhưng sẵn sàng cho bạn tiêu 900 đồng, tốt hơn nhiều người có 10 triệu nhưng chỉ bằng lòng đưa bạn 100 nghìn”.

Show trong video: Kỳ binh thần khuyển.
BGM: Ấm áp – Lương Tịnh Như.

#thor3000nang #BNMCCXX
#thỏ_đi_tắm_nắng

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply