Triệt phá tụ điểm ăn chơi có tiếng ở TP.HCM, đưa đi cai nghiện nhiều đối tượng

7
12Trưa nay 6/11, cơ quan công an Quận 5 (TPHCM), cho biết đang hoàn tất hồ sơ, lập danh sách đưa đi cai nghiện nhiều đối tượng nghiện ma túy do có liên quan đến vụ kiểm tra tại một tụ điểm ăn chơi trên địa bàn cách đây ít ngày.

Trước đó, lực lượng cảnh sát thuộc Đội CSQLHC về TTXH phối hợp Đội CSĐT TP về Ma Túy, Công an Q5 đã bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng của Công ty TNHH MTV Minh Thành Happy tọa lạc tại số 139 Nguyễn Văn Cừ, P2, Q5 do Đinh Minh Thành (SN1971, ngụ Q1) làm chủ.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện nhiều phòng của nhà hàng đang tổ chức ăn chơi. Tại phòng 303 có 26 người (trong đó có 13 nam là khách, một khách nữ, còn lại 12, trong đó có 11 nữ là nhân viên của nhà hàng) đang tổ chức ăn nhậu. Công an đã thu giữ trong phòng này một bình hút shisha và một gói bột màu trắng. Tại phòng số 1 cũng có 5 khách và nhân viên đang vui chơi. Kiểm tra người các khách và nhân viên đang ăn chơi tại đây, lực lượng công an đã phát hiện trong chiếc túi xách màu đen đang đeo trên người một nam thanh niên tên Phạm Khánh Thiện (SN1994, quê Thái Bình) có ba bịch nilon chứa chất bột màu trắng và một gói nilon chứa 65 viên nén màu vàng, một gói nilon chứa 3 viên hình tròn, màu trắng, một gói nilon chứa 4 viên thuốc màu trắng.

Được biết, đây là lần thứ hai chỉ trong vòng chưa đầy một tháng qua, nhà hàng này bị lực lượng chức năng phát hiện vi phạm. Trước đó, lúc 5 giờ sáng ngày 7-10-2017, lực lượng công an thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 5 đột kích kiểm tra bất ngờ nhà hàng trên và phát hiện trong 8 phòng của nhà hàng đang có hơn 102 nam nữ thanh niên đang thác loạn trong tiếng nhạc cực lớn.

Cho đến hôm nay 6/11, Công an Q5 đã lập danh sách phân loại, đưa số người nghiện vào trung tâm cai nghiện Nhị Xuân (ở huyện Hóc Môn, TP. HCM) để cai nghiện.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

7 comments

  1. Huy Tran 19 April, 2020 at 03:16 Reply

    Mấy con này thúi rùm vậy chứ về quê là có trai cưới liền , tao tội cho mấy thằng trai quê

Leave a reply