Trải nghiệm Chuyến Xe Lửa từ Sài gòn đi Phan Thiết | lang thang sài gòn phan thiết

37
14• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến đi du lịch phan thiết thì Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan trải nghiệm chuyến xe lửa từ sài gòn đi phan thiết nhé. Phương tiện đi từ sài gòn tới phan thiết có thể đi bằng xe đò (xe khách) bằng đường bộ với chiều dài 195km nhưng ngoài đường bộ thì có chuyến xe lửa đi phan thiết từ ga sài gòn nữa với chiều dài là 165km với thời goan khoảng 4 tiếng. Video nhằm chia sẻ thông tin xe lửa để thuận tiện cho chuyến đi travel phan thiet của anh chị và gia đình hay đây là video chỉ nhằm anh chị viet kieu hai ngoai cập nhật hình ảnh xe lửa ngày nay như thế nào nhé.
Nếu anh chị có du lịch tới pahn thiet thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống phan thiết ngày nay thông qua chuyến xe lửa và anh chị hiểu thêm về phan thiết để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất phan thiết bình thuận, một mãnh đất thân thương này, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang phan thiết này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của phan thiết ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn hay phan thiết nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở phan thiết hay trước kia anh chị viet kieu ve nước đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : Trải nghiệm Chuyến Xe Lửa từ Sài gòn đi Phan Thiết – lang thang sài gòn phan thiết

Thân ái,
#sunnydoan #langthangsaigon #travelphanthiet

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

37 comments

 1. Bàn cờ tướng 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Cám ơn Sunny Doan cho mọi người trải nghiệm, kỹ thuật thu hình rất tốt

 2. Bao Tran 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Đây gọi là nhà ga Sài Gòn đây sao? 🎶 Xe lăn êm êm lúc ga chiều sắp lên đèn. Mưa thu mây bay sắc se lòng ước vai mềm. Hoàng hôn dần xuống, mà ai còn đứng im trong chiều sương xuống. Tâm tư cô đơn trách con tàu nỡ sao đành. Đem yêu thương đi đến nơi nao cách đôi tình. Đường bao nhịp nối. Tình trăm nghìn mối vươn theo một bóng hình.

 3. Dang1101 Du 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  khi đi nhớ dem theo 2 cục nhét tay.. hoặc su dung tai nghe dt co ron cao su miền để giảm ồn

 4. Raymond Duong 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Nhan vien phuc vu nhin sao thay nghiep vu yeu kem qua,thay nguoi du lich quay phim ma ve mat khong chut nu cuoi,Tong Cuc Duong Sat VN nen luu y nhung diem nay,vi khach len tau khong phai chi co nguoi VN…..

 5. thi lien TRUONG 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  160 km đi 4 giờ như vậy cũng còn quá chậm , trong khi ở Pháp 4 giờ chạy 800 km , chừng nào VN mình mới được như vậy nhỉ ????

 6. Xuan Nguyen 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Gia ve giong nhau…chu k phan biet ng nc ngoai chu ??Hoi xua minh dan 4 dua con di . bi tinh gia ng ngoai quoc…!!Nen phai tra them luc len tau ..,vi may dua nho noi tieng Anh..k biet tieng vn!!?

 7. Duc Vo 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Nghe phòng vệ sinh dơ và hôi hết muốn đi.VN mình làm sao cải thiện chuyện nầy bất cứ ở môi trường nào không riêng xe lửa

 8. Trung Nguyễn 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Tàu đa cải thiện hơn nhỉ . Hồi truoc toàn ngồi ghế gỗ mà không đẹp như vầy . Không bjet các toa tàu đã đổi hết chưa

 9. lan thi Nguyen 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  tau hoa va duong pho viet nam …con nhech nhac qua …tien bac bon thang Dung an het roi …chi toi dan vn toi chetcung chua biet van minh sung suong la gi ?

 10. PARIS TAILOR IN CANADA 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  Cảm ơn em đã cho biết tất cả về thông tin chuyến xe lửa đi từ Sài Gòn đến Phan Thiết, anh chưa bao giờ đi xe lửa chỉ đi cách đây mấy chục năm về trước thôi bây giờ xe lửa hiện đại và sạch sẽ có chắc khi nào về lại thăm quê anh sẽ đi bằng tàu lửa chúc em luôn vui vẻ và có những ngày nghỉ đẹp ở Phan Thiết!

 11. Nhat Minh 25 June, 2020 at 07:45 Reply

  tôi phải nhịn tiểu suốt tuyến vì bồn cầu quá dơ toilet quá hôi. nghe nói đâu đầu tư ngàn tỉ vô cái toilet này thì phải.

Leave a reply