Trải nghiệm 12 triệu/1 đêm tại Resort cao cấp BANYAN TREE Lăng Cô – LAGUNA – Thừa Thiên Huế

1
11Resort Banyan Tree thuộc quần thể du lịch Laguna nằm ở thị trấn Lăng Cô tỉnh Thừa Thiên Huế. Có 2 cách để đi từ Đà Nẵng đến Banyan Tree Lăng Cô

Thứ nhất là đi qua hầm Hải Vân, bằng ô tô mất tầm 40 phút di chuyển, nếu đi bằng xe máy thì ko chạy qua hầm được, ở gần cửa hầm có dịch vụ vận chuyển xe máy và khách qua hầm với chi phí là 45k cho 2 người và xe với thời gian tầm 1 tiếng 25 phút sẽ đến nơi.
Thứ hai là leo đèo Hải Vân, để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên ở 1 trong những đỉnh đèo đẹp nhất VN, check in Hải Vân Quan, Bãi Chuối cát trắng hoang sơ. Đi bằng ô tô hết 1h20 phút, đi xe máy gần 2 tiếng.

Laguna là quần thể du lịch có nhiều sạn và resort như Angsana Lăng Cô, Banyan Tree Residences, Laguna Park, Banyan Tree Lăng Cô và sân Golf Laguna được bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019.

Checkin resort có các dịch vụ như Spa, chèo thuyền Kayak, thuyền chuối cano kéo tốc độ cao, có dịch vụ free, có cái mất phí. Mình thích đi khám phá những dịch vụ này ko tham gia.

Sát bên Laguna là khu du lịch Cảnh Dương với bãi biển trải dài, cát trắng, nước trong cũng là một nơi đáng để ghé tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon với giá cả bình dân, cũng như thưởng thức đặc sản bánh lọc Huế.

Xung quang quần thể Laguna về đêm không có đèn đường, nếu đi xe máy mà có ý định đi từ Laguna ra ngoài ăn uống chắc là không nên vì đường tối và nghe đồn khu này về đêm hay có ù ú u …. Đi đâu đi tầm 6h về lại resort là ok, còn ko thì trong khu resort vẫn có nhà hàng ăn uống sang trọng với giá cả cũng chát chút vì resort cao cấp mà.

Ở biệt thư view biển với hồ bơi và dịch vụ chu đáo, mình khá hài lòng về Banyan Tree Lăng Cô, nếu có cơ hội các bạn cũng nên ghé thăm quần thể du lịch Laguna nhé.

#banyan #tree #langco #lang #co #dulich #hue #du #lich #resort #cao #cap #caocap #tan #huong #tanhuong #sangtrong #sang #xin #xo #trai #nghiem #12trieu #mo #mat #canh #duong #cảnh #dương #biển #bien #beach #villa #laguna #danang #đà #nẵng #đànẵng #huế #biệt #thự #cấp #nghỉ #dưỡng

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

1 comment

Leave a reply