TOUR KHÁM PHÁ HÒN CHẢO (QUA ĐÊM)

0
17GIỚI THIỆU

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km về hướng Bắc. Đảo Ngọc/ Hòn Sơn Chà không chỉ là đảo tiền tiêu nơi cuối cùng của dãy Trường Sơn,kết hợp với Hải Vân quan tạo nên một vành đai che chắn cho thành phố khỏi những cơn bão và sóng dữ. Tại đây có rất nhiều cảnh đẹp và còn rất hoang sơ với các bãi biển đầy hoang sơ nhưng tuyệt đẹp, với rừng nguyên sinh là nhà của các loài động thực vật và hải sản vô cùng phong phú về chủng loại. Đặc biệt có những rạng san hô còn rất nguyên sinh mà rất ít người khám phá. Những loại cầu gai và hải sản vô cùng chất lượng.

Đảo Ngọc hay còn gọi là Hòn Chảo nơi trời xanh mây biếc mà gắn liền với những câu chắc hẳn ai cũng muốn nghe và được trải nghiệm.

CHƯƠNG TRÌNH:

Ngày 1: SÔNG HÀN – SƠN TRÀ – ĐẢO NGỌC

– 15h00: HDV đưa khách lên tàu cao tốc xuôi theo những cây cầu để ra cửa Hàn. Du khách sẽ hiểu thêm về con sông Hàn lịch sử và đầy thơ mộng với những những chiếc cầu làm nên lịch sử.

– 15h15: Thuyền di chuyển chậm trên vịnh Đà Nẵng, ngắm nhìn, nghe và cảm nhận về cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, phong thủy hữu tình từ Sơn Trà với Tiên Sa , nghĩa trang Inphanho đầy huyền thoại, Bà Nà, Nam Ô, Hải Vân Quan hùng vỹ mà gắng liền với những tích sử hấp dẫn.

– 15h30: Thuyền cập bến, thay đồ, vệ sinh, ổn định chỗ sinh hoạt

– 15h45: Lên thuyền sang Đảo Ngọc lặn ngắm san hô, thư giãn trên nước, câu cá, chụp hình…

– 16h30: Thuyền quay về lại bãi ban đầu, tắm suối , ổn định sinh hoạt đêm.

– 17h30: Ăn tối với những món BBQ thơm ngon hấp dẫn.

– 19h30: Sinh hoạt giao lưu và vây quần bên lửa trại.

– 22h30: Nghỉ đêm tại Đảo Ngọc / Nam Hải Vân

Ngày 2: HẢI VÂN QUAN – SÔNG HÀN

– 6h00: Thể dục buổi sáng, ngắm bình minh, tắm biển

– 7h00: Dùng Cafe và điểm tâm.

– 8h00: Thuyền đưa đoàn vào bờ – Trả khách và kết thúc hành trình.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

– Vận chuyển bằng tàu cao tốc chất lượng cao,lặn ngắm san hô, sinh vật biển, tắm biển, Ăn tối, sáng với các món ăn dân dã nhưng rất chất lượng.

– Khách được trang bị nước uống, khăn lạnh, lều ngủ, võng, trái cây 1 ly rượu vang/người, áo phao, kính lặn, cần câu, hướng dẫn nhân viên, huấn luyện viên bơi lặn, hướng dẫn trực tiếp khi lặn ngắm san hô.

– Khách được bảo hiểm trọn tour: 10.000.000 VND cho khách nội địa và 20.000.000 VND cho khách quốc tế.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply