Tin nóng 24/24 xã đức thượng

0
16Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập- Tự do- Hạnh Phúc
Kính gửi: ông chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội Nguyễn Đức Trung
Ông bí thư thành ủy TP HN và các ban nghành bảo vệ pháp luật của UBND TP HN đồng kính gửi bí thư và chủ tịch huyện Hoài Đức HN. Ban biên tập đài truyền hình CAND số 1 Lê Đức Thọ. Ban biên tập đài truyền hình VTC 14 và cộng đồng mạng VN.
Vụ việc từ tháng 3/ 2016 của một đảng viên Đảng CS giữ chức phó chủ tịch UBND xã đức thượng- huyện hoài đức- HN Nguyễn Ích Thìn thoái hóa, biến chất, dối đảng lừa dân, lợi dụng chức quyền, dùng mưu hèn kế bẩn lừa gia đình tôi đổi đất cho xã, sau đó lại lật lọng, dùng quân quyền để đàn áp gia đình tôi, đẩy gia đình tôi vào hoàn cảnh khó khăn tột cùng, cùng nhiều việc liên quan khác.
Kể từ năm 2016 đến nay đã 4 năm trôi qua, tôi đã gửi nhiều đơn tố cáo PCT Thìn. Gửi từ TW đến địa phương, ước tính mấy chục kg giấy làm đơn. Đặc biệt là gửi BT, CT Thành phố HN và BT, CT UBND Huyện Hoài Đức- TP HN.
Bốn năm qua vụ việc vẫn chìm trong im lặng, không hiểu lí do tại sao? Hay vì gia đình tôi nghèo, không có tiền nên không được giải quyết, còn PCT Thìn nhiều tiền, được bè cánh bảo vệ.
Hôm nay đây, tôi tiếp tục gửi lá đơn này qua video, để gửi đến CT UBND TP HN và các các cơ quan bảo vệ pháp luật nói trên. Cộng đồng mạng VN.
Đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật của TP HN cũng như các cơ quan bảo vệ pháp luật Huyện Hoài Đức HN, vào cuộc xem xét giải quyết cho gia đình tôi, để gia đình tôi sớm ổn định làm ăn.
Đồng thời, có biện pháp xử lý nghiêm minh cán bộ đảng viên giữ chức PCT Nguyễn Ích Thìn- dùng mưu hèn kế bẩn thoái hóa biến chất, dối đảng lừa dân ra trước công chúng để đảm bảo uy tín của Đảng, Chính phủ và lấy lại lòng tin của nhân dân
Gia đình tôi rất tin tưởng vào Đảng và chính phủ và rất ơn đảng và chính phủ đã lo cho dân, giúp đỡ dân, không để một người dân nào đói khổ. Xã hội công bằng, dân chủ văn minh quá.
Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn!
Ngày 17/4/2019

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply