Tin biển đông 20/04/2020 phản đối Trung quốc thành lập cái gọi là huyện Tây Sa và Nam Sa

47
13#tintuc24hol #tinbiendong #HãyỞNhà xem TIN TỨC 24H ONLINE #VớiTôi
NDĐT- Việt Nam là quốc gia đầu tiên khai phá, chiếm hữu và xác lập chủ quyền một cách liên tục, hòa bình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế.
Tối nay, 19-4, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa, thành phố Đà Nẵng Võ Ngọc Đồng đã phát đi thông báo phản đối việc Trung Quốc thành lập khu Tây Sa và khu Nam Sa thuộc cái gọi là “thành phố Tam Sa”.
Thông báo khẳng định: Là chính quyền địa phương thuộc thành phố Đà Nẵng, trực tiếp quản lý quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, UBND huyện Hoàng Sa kiên quyết phản đối việc Trung Quốc ban hành quyết định thành lập cái gọi là khu Tây Sa và Nam Sa thuộc cái gọi là thành phố Tam Sa. Lập trường này đối với cái gọi là thành phố Tam Sa cũng đã được nêu rõ tại Nghị quyết số 26/2012/NQ-HĐND ngày 4-7-2012 của Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng và các tuyên bố của UBND huyện Hoàng Sa trong suốt thời gian qua.
Thông báo nhấn mạnh: Việt Nam là quốc gia đầu tiên khai phá, chiếm hữu và xác lập chủ quyền một cách liên tục, hoà bình trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phù hợp với luật pháp quốc tế.
Hành động nêu trên của Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế và trái với các thỏa thuận giữa hai nước và khu vực, làm phức tạp tình hình ở khu vực Biển Đông và tổn hại đến các nỗ lực hợp tác giữa các nước.
UBND huyện Hoàng Sa kịch liệt phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ ngay lập tức quyết định sai trái trên, chấm dứt ngay các hoạt động bất hợp pháp trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

47 comments

 1. ๖ۣۜLê ๖ۣۜVăn ๖ۣۜTươi๖ۣۜ 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Nó giàu giờ nó hóng hách ngang ngược, muốn làm gì thì làm Quốc tế nó không xem ra gì…

 2. ๖ۣۜLê ๖ۣۜVăn ๖ۣۜTươi๖ۣۜ 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Không nên bán gạo với đồ hải sản cho Trung Quốc. Bán cho nó thì rẻ nó bán lại cho khách nước ngoài cao đem về kinh tế cho Trung Quốc màu giàu.

 3. Hoang Do 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Ngày xưa bác hồ cùng bộ đội ăn rau cháo còn đánh đuỏi bao nhiêu loai giặc còn bây giờ học cao ăn ngon mặc đẹp béo phì thì xợ giặc nhưng đực cái mồm leo lẻo lừa dân

 4. Thao Nguyen 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Người ta vô nhà mình, không làm gì được, chỉ nói không cho vào, không cho vào, người ta cứ vào thì sao , còn xây dựng nữa.mà chả có biện pháp gì

 5. Rolly Son 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Qua tot TQ oi VN co cai deo lich su gi o bien dong va dat mien nam dau. VN cung la ke cuop dat nuoc cua cac Quoc gia khac thoi.

 6. Luong bang Ngo 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Chúng ta cần cứng rắn hơn nữa để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ việt nam.Tổ quốc gọi chúng tôi nguyện hi sinh tất cả vì tổ quốc thân yêu, hãy tin vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt.

 7. Văn Dũng Lê 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Trung Quốc đi ngược lại tư tưởng đảng cộng sản : / bầu chính phủ – ép buộc bầu / vì lợi ích nhân dân – vì lợi ích của chính phủ(tẩy não) / bảo vệ quyền tự do – bóc lột người nghèo, giam 3 quốc gia trong TQ / hòa bình – âm mưu đi chiếm nước khác

 8. minhkhanh duong 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  xuat khau cua nuoc ta chu yeu la TQ, kho noi qua, con lich su dan ta chi nghe.dam hoi co ai biet su that khong????

 9. Tan Nguyen 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Trung Quốc mạnh thì nhờ ae đông tất cả các nước làm s để ko còn tq nữa

 10. Van Triệu 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  YÊU CẦU LÃNH ĐẠO TRUNG QUỐC TÔN TRỌNG CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM.
  ♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳♥️🇻🇳
  ♥️Trên 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã đổ biết bao mồ hôi, xương máu để bảo vệ Tổ quốc dù Vó ngựa quân Mông Nguyên có mạnh đến đâu cũng phải phơi thây trên đất Việt, giặc phương Bắc dù có đông hay bỉ ổi, mưu mô sảo quyệt đến mấy cũng không đồng hóa được Đại Việt ta, sông Bạch Đằng nơi chôn vùi quân cướp nước, bọn đế quốc, thực dân cũng phải đầu hàng vô điều kiện cút khỏi Việt Nam để ngày nay non sông nước Việt được thu về một mối qua đó thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết của nhân dân ta. Ngày nay với mưu hèn kế bẩn của bọn bành trướng Bắc Kinh lợi dụng cơ họi dịch Covid cả thế giới đang gồng mình chống dịch thì chúng lại muốn xâm lược lãnh thổ, Biển đảo của chúng ta. Thấy rõ bản chất xâm lược của Trung Quốc là không bao giờ thay đổi nhưng chúng phải nhớ.
  🇻🇳SÔNG NÚI NƯỚC NAM VUA NAM Ở
  🇻🇳RÀNH RÀNH ĐỊA PHẬN Ở SÁCH TRỜI
  🇻🇳CỚ SAO LŨ GIẶC SANG XÂM PHẠM
  🇻🇳CHÚNG BAY SẼ BỊ ĐÁNH TƠI BỜI
  "Lý Thường Kiệt"

 11. Phi Nguyễn 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Khi tô quôc cân.chung san sang ra trân hi sinh vi tô quôc.quyêt không đê giac tau chiem đao cua Việt Nam! Ta.

 12. Phuc Phuc 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Noi nhieu co ich loi gi .keu o Nguyen phu trong noi voi bon trung quoc .trung quoc chiem dao sao o trong im ru vay

 13. Đạt Chu 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Tôi sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc, vì nhân dân, vì mảnh đất tổ tiên, đánh đuổi bọn tàu cộng, SẴN SÀNG!

 14. Viet Cuong 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Trung quốc muốn kiêm chuyện với viêt nam co hai mục đích chính 1 la muốn thể giới mau quên viêc corona đê trốn tranh trach nhiệm 2 la đat được mục đich đôc chiếm biển Đông

 15. tai le 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  ■ Đả đảo Trung quốc xâm lược lãnh thổ của Việt Nam:
  Hiện nay Đại dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên phạm vì Toàn Cầu, làm cho số lượng người bị nhiễm bệnh dịch và số lượng người chết vì bị dịch bệnh COVID-19 ngày càng gia tăng thêm khủng khiếp, hiện chưa có Vacsine phòng ngừa và thuốc đặc trị dịch bệnh COVID-19. Trung quốc đã âm mưu lợi dụng tình hình các Nước và Việt Nam đang ra sức phòng chống bệnh dịch COVID-19 thì chúng đã và đang thực hiện xâm lược trắng trợn Chủ quyền lãnh thổ của Việt nam như:
  * Vào khoảng 3h ngày 2/4, tàu cá Quảng Ngãi mang số hiệu QNg 90617 TS đang hoạt động tại vùng biển Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, đã bị tàu Trung Quốc đâm chìm. Trên tàu khi đó có 8 thuyền viên.
  * Ngày 14/4, tàu khảo sát Hải Dương 8 và tàu hải cảnh trung quốc xuất hiện trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, cách bờ biển Việt Nam 158km trên Biển Đông thuộc chủ quyền của Việt Nam.
  * Cũng như trước đây Trung quốc đã đánh chiếm các đảo trên quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam. 
  Toàn thể Dân tộc Việt Nam cực lực lên án phản đối hành động vô đạo đức tàn ác của tàu hải cảnh Trung quốc và tàu hải dương 8, cũng như đã xâm phạm quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam thuộc chủ quyền của Việt Nam.
  Yêu cầu Trung quốc nhanh chóng hoàn trả lại các vùng biển đảo đã xâm chiếm thuộc chủ quyền của Việt Nam cho Việt Nam. Yêu cầu Trung quốc rút toàn bộ các tàu chiến và các thiết bị phương tiện hiện đang dồn trú trên biển đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam, từ bỏ mọi dã tâm xâm lược Việt nam và từ bỏ mọi âm mưu muốn làm bá chủ thế giới càng sớm càng tốt.
  Mọi Người Dân Việt Nam luôn khắc ghi nhớ "TRUNG QUỐC LÀ KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP TỪ HÀNG NGÀN NĂM QUA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM".
  – ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  – ĐẢ ĐẢO NHÀ CẦM QUYỀN BẮC KINH XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  – ĐẢ ĐẢO QUÂN TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  – ĐẢ ĐẢO BẮC KINH TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM !
  ĐẢ ĐẢO  – ĐẢ ĐẢO  – ĐẢ ĐẢO !!!

 16. Nh Nguyen 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  tàu cẩu lả chế độ ăn cướp trắng trợn .tập cận bình và chế độ của nó sẽ được lẽ phải của thế giới trừng trị và diệt trừ nó.tiêu diệt tập cận bình và chề độ của hắn thì. nhân dân trên trái đất này mới yên ổn và hạnh phúc.giết nó càng nhanh càng tốt.

 17. nhớ 2003 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Dùng biện pháp hòa bình để giải từ rất lâu mà có được đâu, cứ như triều tiên mà giải quyết. K có trung quốc thì cứ làm ruộng mà sống éo cần cty nào của nó nữa, biển đảo cứ để nó lấy từ từ riết tới đất liền ròi làm nô lệ cho nó luôn 🙁

 18. Đoàn Đào 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Để nó chiếm hai quần đảo hoàng sa và trường sa thì khu biến đông nó nắm chuôi gõ đầu hết mấy nước khu biển đông

 19. Vinh Trần 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Việt nam có đầy đủ chứng cứ và lịch sử pháp lý.1 tỷ lần,nói đi nói lại,vn chỉ có vậy thôi à,tàu + nó chiếm hoàng sa trường sa,xây dựng sân bay,căn cứ quân sự.bất ngờ nó đánh việt nam từ 4,5 hướng việt nam chỉ có đứt

 20. Son Nguen 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Nó đã tuyên bố rồi thì jo là của nó thôi.ta chỉ nói nhưng k lm dk j cả.cấm nó xây đảo jo nó đã xây xong và jo cug tuyên bố xong

 21. Lien Bich 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Hay quá trung quốc ơi…..mn nên học hỏi trung quốc đi….chứ nói bằng mồm mệt thật….nói người ta kg chủ quyền…mình có chủ quyền mà kg dám làm gì thì potay….nếu chuyến Tranh vn lại nghèo…thôi cho Trung Quốc luôn đi

 22. Nguyen Chau 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Vậy mà nhà nước có nói gì tới không , không đánh TQ cuối cùng sẽ mất nước

 23. Lợi A 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Việt Nam phải mạnh mẽ lên dây cho thằng Trung Quốc một bài học nó mới sợ chứ nói bằng miệng nó đâu có sợ

 24. Tiểu longHD 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Việt Nam ta cần hợp tác mạnh mẽ vs triều tiên.. khi chiến tranh vs trung quốc nổ ra chúng ta có đối tác mua vũ khí hạt nhân để bảo vệ đất nước.

 25. Boy Boy 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Việt nam lên thân thiện với nga và triều tiên để mở rộng văn minh khoa học chế tạo vũ khí hạt nhân mới bảo vệ được đất nước

 26. Trần Tiến Nam 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Chúng ta cần một trái tim nóng và cái đầu lạnh. Biển đảo là của cha ông gìn giữ được, con cháu phải biết giữ . Cần răng đe và cứng rắn trong việc giữ biển đảo. Mất đảo đồng nghĩa với việc mất nước, không giữ được đảo thì nước làm sao giữ được.

 27. Dung Tran 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Boom nguyen tu sap toi.Boom thuy Loi sap toi. Trung quoc co khong mau qui Lai ca the gioi tha mang cho.🐕🐕🐕😩😩👏👏

 28. Dinh TraBa 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  Nghe mà xót xa cho quê hương đến bh mới hết khổ đây ,hết thằng trung đến thằng lào,cam ae ,mong răng ng nông dân chân cứng đá mềm ,chính phủ quan tâm tới đời sông ng dân hơn nữa để đất nc phát triển hơn sánh vai với bọn tàu khựa

 29. Hồ Rin 8 July, 2020 at 23:13 Reply

  bao vệ cái j tiếng gọi cái j viet nam là a e trung quốc . nếu chống trung quốc nhà nước bắt bỏ tù chết lo cho mien com manh áo đi . rồi trung quốc sẽ ở khắp noi viet nam

Leave a reply