Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 22/4

0
9Tại cuộc họp thường trực chính phủ chiều 15/4, Thủ tướng Chính phủ đồng ý kiến nghị của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 về việc phân loại và giải pháp đối với địa phương theo 3 nhóm nguy cơ: Nhóm có nguy cơ cao, có nguy cơ và nguy cơ thấp để có biện pháp phòng chống dịch phù hợp.
Tại cuộc họp thường trực chính phủ chiều 15/4, Thủ tướng Chính phủ đồng ý kiến nghị của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 về việc phân loại và giải pháp đối với địa phương theo 3 nhóm nguy cơ: Nhóm có nguy cơ cao, có nguy cơ và nguy cơ thấp để có biện pháp phòng chống dịch phù hợp.
—————————————————————————–
Kênh Văn hóa du lịch TV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa du lịch của Việt Nam và trên thế giới, những sắc màu văn hóa Việt, những địa danh nổi tiếng, cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blogspot: hoadulichtv.blogspot.com/
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply