Thuê Xe Du lịch 29 Chỗ Samco Isuzu Đời Mới

0
19Thuê Xe Du lịch 29 Chỗ Samco Isuzu Đời Mới

Thuê Xe Du Lịch 29 chỗ Isuzu Samco
Hôm nay Long Open mời bạn tìm hiểu về một loại xe du lịch 29 chỗ rất thông dụng dành cho nhóm khách có số lượng dưới 30 người – đó là Xe Du Lịch 29 chỗ Isuzu Samco
Xe Du Lịch 29 chỗ Isuzu Samco với thiết kế sang trọng hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu cho các chuyến du lịch, các sự kiện, cưới hỏi, của quý khách.
——— Liên hệ hãng Xe Du Lịch L’OPEN —–
Xe Du Lịch 29 chỗ Isuzu Samco Tính năng vượt trội khác của loại xe du lịch 35 chỗ này là khả năng vượt dốc tối đa có thể đạt đến 30,6% nên vẫn đảm bảo được sự êm ái và an toàn cho hành khách khi đi qua các vùng, miền có độ dốc mặt đường lớn, ghồ ghề.
Nếu thuê xe Du lịch 29 chỗ, thì xe 29 chỗ chỗ Isuzu Samco là lựa chọn tuyệt vời với hệ thống nội thất cao cấp và thông minh như đèn đọc sách, hộp điều khiển gió, đèn ngủ và đèn chiếu sáng giúp khách hàng có thể đọc sách báo hay tự điều chỉnh độ lạnh, ánh sáng theo ý muốn ngay tại ghế ngồi.
Đồng hành cùng xe Du lịch 29 chỗ Isuzu Samco bạn không chỉ thoải mái ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên suốt đường đi mà còn có thể thư giãn tại chỗ qua hệ thống âm thanh giải trí hiện đại trên xe với 4 kênh giải trí gồm 1 kênh radio, 2 kênh nhạc, và 1 kênh kết nối với hệ thống DVD trên xe.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì về việc Thuê Xe Du Lịch 29 chỗ TP.HCM, vui lòng liên hệ đến số 0937. 67.45.38 – Long Open rất vui được chia sẻ
Mến chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!
Bạn có thể tìm thêm thông tin về Hãng Xe Du Lịch L’Open theo các từ khóa:
– Thuê Xe 29 Chỗ đời mới
– Thuê Xe Du Lịch 29 chỗ
– Thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới
– Cho thuê Xe 29 chỗ
– Thuê Xe Du Lịch đời mới
– Thuê Xe du lịch TP.HCM

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/di-chuyen/

Leave a reply