Thông tin dự án nhà ở xã hội bình kiến phú yên mới nhất

0
45

Dự án xây dựng nhà ở xã hội kiến bình tuy hòa đã và đang mang đến nhiều sự thay đổi mới cho người dân ở đây. Giúp cho cuộc sống tốt hơn, tiện nghi, đáp ứng là nơi an cư cho mọi người dân. Cùng tìm hiểu một số cải cách, điều chỉnh quy hoạch dự án nhà ở xã hội bình kiến phú yên.

Thông tin về nhà ở xã hội Bình Kiến

Với diện tích quy hoạch lên tới 43,000 m2, gồm đất ở thương mại và đất ở xã hội chung cư cao tầng. Với mức chi phí đầu tư khoảng hơn 1 nghìn tỷ đồng.

Việc điều chỉnh nhà ở xã hội lên dạng cao tầng chứ không phải thấp tầng sẽ có nhiều ưu điểm hơn

– Giúp tiết kiệm quỹ đất

– Nâng cao hiệu quả sử dụng đất

– Làm giảm chi phí, giá thành nhà

– Hạn chế tình trạng lợi dụng chính sách để chuyển nhượng nhà

– Tạo điều kiện cho người dân cần nhà ở xã hội

Chính vì thế mà nhà ở xã hội Bình kiến phú yên được nhiều nhà đầu tư, người mua nhà tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó nhà ở xã hồi Bình Kiến còn có nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của nhà ở xã hội Bình Kiến phú yên

  Vị trí thuận lợi, tiện lợi đi lại, gần trung tâm giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn,

  Có giá thành phù hợp, rẻ phù hợp với nhiều hộ dân đều có thể thuê hoặc mua nhà ở xã hội được

  Cũng có đầy đủ các tiện ích cần thiết như gần chợ, gần trường học, siêu thị, có khu vui chơi, thể dục thể thao

  Nhà xã hội được xây dựng thiết kế tiện lợi, nhiều diện tích khác nhau như nhà 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với đầy đủ các tiện ích.

Tìm kiếm thông tin nhà ở xã hội Bình Kiến phú yên ở đâu

Vì nhà ở xã hội rẻ, cũng đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên không thể sánh bằng các khu chung cư, biệt thự cao cấp nhưng nhu cầu mua bán nhà ở xã hội cũng nóng sốt không kém.

Chính vì thế mà có rất nhiều các nhà đầu tư, người mua nhà ở tìm kiếm thông tin. Meeyland mang đến cho bạn thông tin, mua bán giao dịch nhà ở xã hội bình kiến Phú Yên  kiến chính xác nhất, nhanh nhất tại trang Meeyland.com

Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, mua bán nhà ở xã hội tại đây. Mọi thông tin đều được kiểm duyệt chính xác, thông tin chính xác. Hãy đến với meeyland để tìm hiểu , mua bán các bất động sản một các dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

 

Leave a reply