Tập 4 Quân Vương Bất Diệt: Tae Eul bắt đầu nhung nhớ Lee Gon

4
17Preview tập 4 Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) hé lộ thêm nhiều tình tiết mới, hoàng đế Lee Gon đã trở về đế chế Hàn Quốc và bỏ lại Jang Tae Eul với những khoảng trống hụt hẫng. Bên cạnh đó Lee Rim đã phát hiện ra Lee Gon có thể đi qua cánh cửa không gian.
Sau khi ngao du khắp phố phường Seoul với ngựa cưng Maximus, rốt cuộc thì ở tập 4 của Quân Vương Bất Diệt (Tựa tiếng Anh: The King: Eternal Monarch), Lee Gon (Lee Min Ho) đã quay trở về vườn trúc, mở lại cảnh cửa của thế giới song song để trở về đất nước của mình trước sự ngạc nhiên và tiệc nuối của Tae Eul.
Phân cảnh tiếp theo hé lộ chuyện Lee Gon sau khi trở về nhốt mình trong phòng nhiều ngày liền. Cận vệ Jo Young liên tục hỏi tới Lee Gon rằng bệ hạ đã trốn đi đâu trong suốt thời gian qua. Có lẽ vì trong tập 3 Quân Vương Bất Diệt, Lee Gon đã nhìn thấy người bác đã giết hại cha mình, những hình ảnh trong quá khứ trở về khiến cho anh có chút bồi hồi.
Mặt khác, ở thế giới đại hàn Dân Quốc, Jang Tae Eul dần tin vào thuyết lưỡng tử song song của Lee Gon, sự biến mất không lý do, không một lời từ biệt khiến cho Jang Tae Eul hụt hẫng. Cô bắt đầu cảm thấy trống vắng khi thiếu đi sự đeo bám của Lee Gon. Và trong cảm xúc lẫn lộn ấy là sự trỗi dậy nỗi nhớ nhung một người mà cô còn chưa biết tên. Trong preview Quân Vương Bất Diệt tập 4, Lee Gon vẫn đi qua cánh cổng không gian thường xuyên để đến gặp Tae Eul và còn dặn dò cô từ giờ trở đi nếu có chuyện gì xảy ra thì cô cũng đừng ngạc nhiên.
Một diễn biến khác trong tập 4 Quân Vương Bất Diệt đó là sự liên kết giữa hai thế giới song song còn rõ rệt hơn, trong cùng một lúc Eun Seob bị bỏng tay khi đánh rơi cốc nước nóng thì theo phản xạ cả hai cùng đưa tay lên tai vì bỏng rát, hành động này được mô phỏng song song khi cả Jo Young và Eun Seob cùng bị bỏng và cùng cảm nhận được vết đau ấy. Chưa hết ra, trong trích đoạn Quân Vương Bất Diệt tập 4 cũng hé lộ thời gian có thể dừng lại, nhưng không biết là ở thế giới đại hàn Dân Quốc hay đại hàn Đế Quốc. Chắc chắn rồi, bởi không thể khi Lee Gon còn bé mà đã cầm thẻ của Tae Eul lúc đó cô đã hơn 20 tuổi.
Trông tập 4 Quân Vương Bất Diệt, nhân vật phản diện Lee Rim đã phát hiện ra cháu trai Lee Gon của mình có thể bước qua cánh cửa không gian ấy. Lee Rim luôn đi trước một bước, chỉ tỏ ra ngạc nhiên nhưng không hề sốc, liệu Hoàng đế Lee Gon có nắm thế chủ động trong cuộc chiến này.
Cuối Preview tập 4 Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch), Hoàng đế Lee Gon tham dự lễ tang hoàng gia với rất nhiều hoa cúc trắng diễn ra tại giáo đường. Nhìn khung cảnh có thể thấy đây là một nhân vật có tầm cỡ, mọi nghi thức đám tang đều rất trang trọng và nỗi xót xa cũng được biểu lộ trên khuôn mặt nhà vua. Danh tính nhân vật này sẽ được làm rõ hơn trong Quân vương bất diệt tập tiếp theo.
Hãy đón xem Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) tập 4 tiếp tục lên sóng vào 20h00 tối nay thứ 7 trên SBS Drama và phát lại phụ đề tiếng việt ngay sau đó trên các kênh phim online nha.
#QuanVuongBatDiet #TheKingEternalMonarch #PhimHanQuoc

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

4 comments

Leave a reply