Suối nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình mùa hoa Vàng Anh nở | ZaiTri

0
11Suối nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình mùa hoa vàng ảnh nở rực rỡ, đến với mùa hè suối đẹp cùng hình ảnh hoa vàng anh làm nổi bật dòng suối trong xanh, mát lạnh, một địa điểm du lịch Quảng Bình cực kỳ hấp dẫn cho bất kỳ ai du lịch hè khi muốn về với thiên nhiên ở nơi này.

Suối nước Moọc được hình thành bởi những ngọn nước được đẩy từ bên dưới chân núi đá vô như phun lên, một nơi sơn thuỷ hữu tình với hoa vàng làn nước trong xanh, núi đá xa xa tạo nên cảnh quan như một thiên đường hoang dã mới được khai thác không lâu.

Du lịch hệ thống hang động Thiên Đường thuộc Phong Nha – Kẻ Bàng thì suối nước Moọc là một nơi bạn không nên bỏ được khi đến đây, tắm suối, nhảy từ trên cao hay đu dây nhảy xuống hay chèo thuyền Kayak nơi đây…

Suối nước Mooc Quảng Bình ở đâu?

Địa chỉ khu du lịch sinh thái suối nước Moọc: Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Hồ Chí Minh Tây, Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình, Vietnam

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

Kinh nghiệm đi suối Mooc Quảng Bình 2017 cùng ZaiTri, trải nghiệm cảm giác thiên nhiên hoang dã, với các trò chơi mạo hiểm, thưởng thức mâm đồ ăn đặc biệt, gà quay, thịt lợn nướng, tôm bắt từ suối, xôi chấm muối vừng…trải trên lá chuối…. chỉ có ở nơi đây bên các nhà chòi dành cho du khách bên bờ suối róc rách nước chảy, hoa vàng anh nở rực cực đẹp.

Hiện khu du lịch suối Moọc đã có thêm các trò chơi thể thao mạo hiểm dưới nước rất được các du khách nước ngoài yêu thích và trải nghiệm.

CLIP ĐỘC QUYỀN Suối nước Moọc Bố Trạch Quảng Bình CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply