Sẽ ra sao nếu KHÔNG CÓ SÓNG ĐIỆN THOẠI? Ở ẩn ĐÀ LẠT #1

33
16THỬ THÁCH không điện thoại và Internet sống ẩn dật giữa rừng. Bữa ăn BBQ thịt nướng. Du Lịch Đà Lạt. TẬP 1
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Đây là phần đầu trong video về những ngày Khoai ở ẩn giữa rừng thông tại Xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt hơn 30km và hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Không có sóng điện thoại, không internet nhưng lại vô cùng yên tĩnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Trong khu “trại”, Khoai sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen. Mọi thứ sẽ được chia sẻ dần trong những phần tiếp theo của clip nha (clip này Khoai sẽ đăng liên tục, nên mọi người không phải đợi đến tuần sau đâu)

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn:https://benxemientay.com/

33 comments

 1. Khoai Lang Thang 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Vì đặc thù nơi đây khá khác biệt, nên Khoai không công khai địa chỉ ở đây được. Mọi người thông cảm Khoai nha.
  Đây là phần đầu trong video về những ngày Khoai ở ẩn giữa rừng thông tại Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt hơn 30km và hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Không có sóng điện thoại, không internet nhưng lại vô cùng yên tĩnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

  Trong khu "trại", Khoai sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen. Mọi thứ sẽ được chia sẻ dần trong những phần tiếp theo của clip nha (clip này Khoai sẽ đăng liên tục, nên mọi người không phải đợi đến tuần sau đâu).

 2. Cư Sĩ Tiến Đạt 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Hay quá anh ơi, thử thách vào rừng ở em rất thích , cảm ơn anh trai đã tin tưởng và luôn ủng hộ em trai này ạ, chúc anh trai luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn thành công anh nhé 🤝🤝🤝👍👍👍🌹

 3. Khang 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Thích mấy nơi như này này. Đơn giản mà ấm cúng và thân thiện quá. Đoạn chơi bài nhìn thích nhờ 15:35

 4. Văn Mến 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Chính xác là mình ở trong đồng. Tỉnh mình cũng có biển nhưng mình k ở đó. Vì thế hễ thấy núi, biển, sương, suối, thác là thích vô cùng.

 5. Nanashi - Travel Ambassador 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Khá giống với kiểu làng cù lần, nhưng nhìn đẹp và thanh tịnh hơn, thích nơi này quá thể mà k có địa chỉ, chắc lùng sục thôi !

 6. Thơm vi Nguyễn Thị 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Giọng đọc rất ấm và cách dẫn chuyện thu hút
  Chúc a luôn khỏe, kênh ngày phát triển nhiều người ủng hộ:))))

 7. Lam Oanh 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Cho mình xin địa chỉ dc k bạn ơi. Mình đang muốn trốn sg đi những nơi như vậy để xả bớt 😀

 8. Thi Nguyen 14 March, 2020 at 03:21 Reply

  Đà Lạt tuyệt vời lắm anh, em cũng là người Đà Lạt mà xuống SG học xong ở SG 2-3 năm nay, thình thoảng hay về Đà Lạt thăm nhà, xem anh Khoai làm video này tự nhiên làm em nhớ Đà Lạt quá trời, luôn ủng hộ anh Khoai

Leave a reply