Rong Chơi Trên Đất Thái Lan – P4 – Pattaya Đêm Tuyệt Vời – Travel in Thailand

37
17Du lịch Pattaya – Thái Lan những năm gần đây phát triển rất mạnh. Những tour Thái Lan giá rẻ được các Công ty Lữ hành giới thiệu và mang đến cho du khách việt sự lựa chọn rất đa dạng. Tuy nhiên đi du lịch theo kiểu tự do mới thật sự thú vị mặc dù chi phí đắt hơn gấp 4 hoặc 4 lần so với việc mua tour. Nhưng đánh đổi lại là đi du lịch dạng phượt như thế này không bị gò bó về mặt thời gian và có dịp xâm nhập sâu hơn cuộc sống và đất nước của người Thái. Đến Pattaya mà không chịu thức cho khuya, chơi cho đã để trải nghiệm và khám phá những điều độc đáo nơi đây thì coi như uổng. Không phải hiiển nhiên không có lý do mà thành phố biển Pattaya của Thái Lan lại thu hút được lượng khách du lịch hàng đầu thế giới đổ về đây để tận hưởng cái không khí được mệnh danh là “thiên đường về đêm “. Ký Sự Du Lịch mời khám phá “Đêm Vui Vẻ” trên thành phố biển Pattaya nổi tiếng trong seri video: Rong Chơi Trên Đât Thái Lan” kỳ này.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

37 comments

 1. Ký Sự Du Lịch 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  Ký Sự Du Lịch xin mời mọi người trải nghiệm một Đêm Sung Sướng ở Pattaya trong Seri video: “Rong chơi trên đất Thái Lan” lần này với những khám phá cực ký thú vị và độc đáo ở khu phố đi bộ và con phố đèn đỏ nối tiếng của Thái Lan được mệnh danh là thiên đường ăn chơi mà mình đã có dịp nhắc đến trong Ký Sự Du Lịch Thái Lan lần trước. Ký Sự Du Lịch mời xem tiếp các phần tiếp theo.
  Link Phần 5: https://www.youtube.com/watch?v=pqvscfVCJ9c

 2. MsScew 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  Băngkok là Thành Phố quốc tế chứ không phải của riêng Tháilan,ở đây có đầy đủ dân các nước sinh sống đặc biệt là Tầu và Ấn .

 3. Tran Thang 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  Trông quê người mà khổ quê mình.Ngày xưa mới đây thôi năm 1997 có anh đi lao động ở Nga về có đầu chiếu băng Video.anh chiếu phim "Tô Ánh Nguyệt".đến khuya anh chiếu phim sex.Nhưng cấm chỉ người có vợ mới cho xem.Vậy mà Công an RÌNH bắt …Còn giờ lại mở radio NGHE chuyen gia tư vấn tình dục trên đài tiếng nói Việt Nam…khi nào quê minh kịp với quê Người(dù rằng dau cũng cần Pháp luật.nhưng không vì như vậy mà làm Hãm đi sự vui Chơi của Loài Người…

 4. RockT 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  Khách TQ thì kệ cha người ta. Ng ta có tiền thì ng ta đi du lịch thôi! Sân si làm gì?!?

 5. Nhựt Nguyễn 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  Đi thái với vợ bồ ghệ n.y các thứ thì nên đi puket còn đi pattay thì k nên. : )))

 6. Duc Duong 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  Đến đây lần đã được biết thêm không ít. Cảm ơn bạn ĐĂ chia sẻ 👌👍💕👬👏🌷

 7. THANH DANG 4 April, 2020 at 00:39 Reply

  VN GIO CUNG BAT CHUOC MO PHO DI BO BUI VIEN NHUNG SO VOI THAILAND THI…..THUA XA MOT TROI MOT VUC. NEN CHUA THU HUT KHACH DU LICH NHU O THAILAND

Leave a reply