Review Trọn Gói Tour Du Lịch Maldives nghỉ dưỡng ở Resort Olhuveli Beach & Spa cùng Domi Travel

0
10Bạn muốn đến thiên đường #Maldives, ở resort đẹp, ăn uống thỏa thích và kèm rất nhiều hoạt động vui chơi miễn phí, được phục vụ bởi chính resort chứ không phải bất cứ một bên thứ 3 nào khác, với mức giá vô cùng ưu đãi? Domi Travel chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn!
—————-
LH ĐẶT TOUR:
HOTLINE: 0912861331
FANPAGE:
——————
Maldives sở hữu những bãi cát trắng mịn, hoàn hảo, bầu trời xanh biếc và nước biển trong văn vắt. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp du lịch hấp dẫn cùng những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thu hút mãnh liệt hàng triệu bước chân du khách mỗi năm đến tham quan. Hãy cùng du lịch Việt Nam tham gia khám phá thiên đường biển Maldives trong chuyến hành trình du lịch 5 ngày 4 đêm.
Đến Maldives, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị như lăn ngắm heo và rùa biển. Bên cạnh đó, Maldives được đánh giá là nơi đẹp nhất để lặn biển, ngắm san hô, vô vàn các loại thảm thực vật phong phú.
Sandbank là một trong những “đặc sản” của Maldiver, nơi chỉ có một đồi cát trắng mịn nhô lên giữa bốn bề đại dương bao la. Sandbank ở Maldives nổi tiếng là đẹp nhất thế giới, bề mặt của nó phủ đầy cát trắng mịn và chỉ cao hơn mặt nước biển một tý.
Thật tuyệt vời khi du khách được ngắm hoàng hôn trên biển khá lãng mạn, khách du lịch sẽ được chở ra vùng biển nhiều cá để câu ở đây, số cá câu được sẽ được đầu bếp của khách sạn nấu miễn phí.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply