[REVIEW] Quy hoạch + Giá T7/2020 4 xã: Cẩm Đường, Sông Nhạn, Bình An, Xã Lộ 25 dọc Hương Lộ 10 mới.

10
10Đường Hương lộ 10 mới đi qua 4 xã là: Cẩm Đường thuộc (𝘓𝘰𝘯𝘨 𝘛𝘩𝘢̀𝘯𝘩) tới Sông Nhạn thuộc (𝘊𝘢̂̉𝘮 𝘔𝘺̃) tới Bình An thuộc (𝘓𝘰𝘯𝘨 𝘛𝘩𝘢̀𝘯𝘩) trước khi kết thúc tại Xã Lộ 25 thuộc huyện (𝘛𝘩𝘰̂́𝘯𝘨 𝘕𝘩𝘢̂́𝘵).

Dù cùng trên 1 tuyến đường nhưng định hướng phát triển của từng xã lại khác nhau khá rõ rệt:
– Xã Cẩm Đường gần như chỉ là nơi tập trung phát triển dân cư.
– Xã Sông Nhạn lại phù hợp làm nhà xưởng, kho, cụm, khu công nghiệp, cảng cạn, với dư địa đất rất lớn, dân cư thưa thớt.
– Xã Bình An thì lại phù hợp hơn với dạng phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, lâm nghiệp, du lịch sinh thái nhà vườn, mới được duyệt 1 khu công nghiệp cập bên đường Vành Đai 4 và 769.
– Xã Lộ 25 thì phát triển hỗn hợp giữa Cẩm Đường và Sông Nhạn và Bình An khi có cả hệ thống Cảng Cạn ICD, nhà xưởng, cụm công nghiệp phía Tây và trung tâm của Xã Lộ 25, nông nghiệp và chăn nuôi ở hướng Đông của xã, và quỹ đất nông nghiệp cực lớn cặp bên cao tốc Long Thành Dầu Giây với vòng xuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây Phan Thiết, lại có nguồn nước đều đặn quanh năm phía trước, nên định hướng sẽ phù hợp cũng sẽ có quy hoạch xin thêm khu công nghiệp phụ trợ, chế biến sản phẩm nông nghiệp hoặc phát triển mở rộng nông nghiệp công nghệ cao ở đây trong tương lai nếu có đề xuất phù hợp của doanh nghiệp.

Tuyến đường Hương Lộ 10 cũng là tuyến kết nối 2 khu vực Cảng cạn ICD số 10 và 11 của huyện Cẩm Mỹ và Thống Nhất hướng Đông và Đông Bắc sân bay Long Thành, tạo ra sự liên kết chủ động về các KCN & Logistic của Vùng Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ và Nam Tây Nguyên.

Review toàn bộ thông tin quy hoạch, định hướng, hạ tầng, giá đất về sân bay quốc tế Long Thành, cập nhật đa chiều về bất động sản xung quanh sân bay để anh em có góc nhìn toàn diện hơn và thực tế hơn, và cũng là nơi chia sẻ kiến thức, cơ hội đầu tư đất giúp anh em có hướng phát triển bền vững cùng group.Cảm ơn anh em!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

10 comments

  1. tan le 7 August, 2020 at 02:14 Reply

    Giá đất đoạn XL25 như thế nào ad?
    Có đất mặt tiền đoạn từ HL10 đến đường D20 không? Cảm ơn ad

  2. Mr Liêm.review đất Long Thành 7 August, 2020 at 02:14 Reply

    Các bạn như những con ong chăm chỉ làm đẹp cho ngành bất động sản vốn đã đang bị biến tướng trong thời gian gần đây ! Cảm ơn các bạn.

Leave a reply