Review nhà hàng Bountiful ( Tập đoàn Qian Xi Group ) tại Singapore

0
8Nhà hàng Bountiful thuộc tập đoàn Quan Xi Group, một tập đoàn chuyên về các nhà hàng của người Hoa tại Singapore. Đa phần các nhà hàng xây dựng với mục đích tổ chức đám cưới binh dân của người Singapore gốc Hoa Kiều, nhưng thời gian không phục vụ đám cưới thì nhà hàng phục vụ khách du lịch, vì vậy nhà hàng đa phần có sức chứa khá lớn ( từ 250-400 người ), tạo cho du khách có một không gian khá thoáng đoãng, cách bố trí khá hợp lý và phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp tạo nên một sự hài lòng khá lớn cho du khách.

Nằm ở tầng 3 của một khu chung cư bình dân nhưng lại nằm cạnh mặt đường khá lớn nên việc di chuyển phương tiện ô tô đến nhà hàng rất thuận tiện. Đây là một lợi thế tốt cho các anh – chị – em điều hành có sự thuận lợi nhất định với các đoàn khách của mình.

Để có những chất lượng tốt hơn anh chị em vui lòng để lại comment phía dưới mỗi clip review Của mình để chúng ta trao đổi và có những hữu ích tích cực cho sự đóng góp chung của nghành du lịch và cộng đồng làm du lịch outbuond.

Nếu có nhu cầu cần nhiều thông tin hơn anh chị có thể zalo trực tiếp vào số: 0903434195 hoặc 0904620817

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply