Review Moonraise Garden Dalat Homestay Đà Lạt | Ngôi biệt thự cổ giữa đồi thông

0
10Moonraise Garden Dalat là môt homestay yên bình ở Đà Lạt. Nó là một biệt thự cổ nằm giữa đồi thông được cải tạo lại thành một homestay. Moonraise Garden Dalat homestay còn có một khu vườn nhỏ trồng rau và hoa trước nhà.

Đặc biệt khi đến ở bạn còn được chơi cùng “hội động vât” ở đây với các chú chó mèo khá dễ thương. Bật mí: bạn cũng có thể đem theo thú cưng của mình theo và gửi ở homestay nữa đấy!

Bạn chắc chắn sẽ thích thú hơn với món bánh mì mứt và cafe hay trà miễn phí vào buổi sáng dành cho khách ở đây. Dĩ nhiên sẽ không ngon bằng cafe phin nguyên chất hay yogurt hạt đát cực ngon có “tính phí” ở đây nhưng cũng rất tuyệt!

Giá phòng homestay Moonraise Garden Dalat: 150.000đ/phòng dorm. Phòng đơn, đôi riêng: 400.000đ – 800.000đ/phòng.

Lợi thế: Thiết kế độc đáo nhưng bình dị, yên tĩnh, view đồi thông. Quán có các chú cún và mèo cưng khá dễ thương. Bao ăn sáng và cafe sáng. Giá ổn cho 1 homestay.

Nhược điểm: Hơi xa trung tâm (Hơn 3km). Homestay là biệt thự cổ và nằm ngay đồi thông nên khi ngủ khá nhiều muỗi.

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#moonraisegarden #moonraisegardendalat #moonraisegardenhomestay #moonraisedalat #homestaydalat #dalat #reviewhomestay #homestaydalatorg

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2018 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Moonraise Garden Dalat Homestay ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip. Nguồn: Youtube Library Audio.

• Track Info:
Title: Tonto
Artist: Silent Partner
Genre: Country & Folk
Mood: Romantic

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply