Quân Vương Bất Diệt Tập 3- Lee Gon (Lee Min Ho) Không Lời Từ Biệt Quyết Định Trở Về Đại Hàn Đế Quốc

0
10Tiếp nối tập 2 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) cùng lời hứa hẹn sẽ biến Tae Eul (Kim Go Eun) trở thành hoàng hậu, Lee Gon (Lee Min Ho) đã đưa Jung Tae Eul đến rừng trúc, nơi có cánh cổng đi sang thế giới song song. Đáng tiếc thay, cánh cổng kì bí ấy lại không xuất hiện, khiến Tae Eul được dịp nổi điên.
Tại Đại Hàn Đế Quốc, dù không được các đồng nghiệp yêu quý nhưng nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) vẫn kiên quyết rút ngắn khoảng cách lương giữa dân chúng và quan chức với mục đích lấy lòng nhân dân, phục vụ cho tham vọng nắm quyền của mình. Trong khi đó, sự mất tích của vị quân vương đã khiến mọi thứ trở nên đảo lộn. Nhằm hỗ trợ tung hỏa mù, cô nàng Seung Ah (Kim Yong Ji) đã được tuyển dụng để quản lý mặt truyền thông cho hoàng cung.
Việc không thể điều tra ra được danh tính của Lee Gon khiến cho Tae Eul vô cùng hoảng hốt. Cô nàng liền lôi “Kim phân” đi ăn gà để kiểm chứng những thông tin kì lạ về thế giới song song. Tại đây, Tae Eul đã được trải nghiệm một lớp lịch sử đầy thuyết phục, cùng với kết quả DNA không xác định, cô nàng dẫu đã lung lay ít nhiều nhưng vẫn quyết không tin vào giả thuyết mà Lee Gon đặt ra.
Trong tập 3, khán giả cũng được chiêu đãi bằng 2 bất ngờ lớn. Trong khi vai của Lee Gon bất ngờ xuất hiện những vệt kì lạ khiến anh chàng đau đớn lúc trời chuyển sang sấm chớp, vào sáng hôm sau, đúng vào thời điểm Eun Tae cột tóc, thời gian đột ngột dừng lại. Theo giả thuyết của Lee Gon, dường như đây là tác dụng phụ của việc đi xuyên qua không gian.
Trở lại rừng trúc, Lee Gon đã nhận ra phương thức để mở ra cánh cổng đi xuyên qua hai thế giới chính là cây sáo Vạn Ba Tức Địch. Cùng lúc này, Lee Rim đã xuất hiện ngay tại Đại Hàn Đế Quốc cùng một đội quân được hắn âm thầm xây dựng suốt nhiều năm. Giải quyết xong vấn đề của mình, Lee Gon bất ngờ xuất hiện ngay tại con hẻm nơi Kang Shin Jae và Jung Eun Tae đang bị bọn côn đồ bao vây. Cuối cùng, vị quân vương của chúng ta đã có dịp ra tay trượng nghĩa, thể hiện khí chất anh hùng trước mặt cô gái mình yêu. Tiếc thay, phản ứng của Tae Eul lại không ngọt ngào như mong đời, thậm chí còn đẩy Lee Gon ra rìa khỏi cuộc trò chuyện.
Cuối cùng, dường như Lee Gon đã quyết định trở về Đại Hàn Đế Quốc, dẫu cho trước đó, anh chàng đã khẳng định rằng bản thân chưa rời đi vì không hề muốn làm như thế. Với sự ngỡ ngàng của Lee Gon và Tae Eul, tập phim kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả.

***Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và theo dõi kênh của mình trong suốt thời gian qua. Ching ta hãy cứ tiếp tục cùng nhau đi đến bộ phim này đến bộ phim khác nhé. ***
Và đừng quên like + share + subscribe kênh của mình nhé

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply