Quán phở duy nhất ở Sài Gòn làm bánh phở tại chỗ giá 90 ngàn đồng

0
20Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Chắc chắn trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng được 1 lần thử qua món phở của Việt Nam, nhưng trong số đó, mấy ai đã được nhìn thấy quy trình chế biến sợ phở.
Ngay bây giờ, ở TPHCM đã có quán làm toàn bộ quy trình chế biến như xay bột, tráng và thái bánh thủ công tại quán cho khách xem và thưởng thức ngay tại chỗ.
Theo giới thiệu của chủ quán, gạo để làm bánh phở là gạo tẻ vùng núi Đông Bắc, kết hợp phương pháp ngâm gạo theo bí quyết cổ truyền với công đoạn tráng và thái bánh hoàn toàn thủ công là công thức làm nên sợi phở tươi ngon nhất.
Riêng thịt bò được tuyển chọn kỹ từ giống bò vàng thuần chủng nuôi thả ở vùng núi các tỉnh miền trung kết hợp với Hoa Hồi Lạng Sơn, Quế Quan Hóa, Thảo Quả Hà Giang . . .được nhập về trong ngày, tất cả cùng hòa quyện vào nhau cho ra nước dùng trong và ngọt.
Tại quán Phở Việt Nam có món phở thố đá được chế biến từ những nguyên vật liệu tươi ngon nhất với giá 90 ngàn đồng/tô.
Khác với những tô phở bình thường, bánh phở và thịt bò tái được để riêng trong dĩa. Nước phở đựng trong thố đá và đun thực sôi. Thực khách sẽ thưởng thức bằng cách trụng bánh phở và thịt bò tái vào thố đá để thưởng thức. Ăn đến đâu thì sẽ trụng đến đó vì độ nóng của nước phở rất lâu, đôi khi ăn xong mà khói vẫn bốc nghi ngút. Ngoài thịt bò tái, thì trong thố đá còn có đuôi bò, sườn bò, gân bò, nạm bò… để tăng thêm phần giá trị của một tô phở thố đá.
Địa chỉ quán 66 Trần Quốc Toản , phường 8 , quận 3 , TPHCM.
Mở cửa từ 6h sáng đến 21h đêm.
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh Khám phá vùng quê thông qua
#pho #phothoda # kham phavungque

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply