Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ | #5. Vì sao giá dầu âm? Vàng đen rẻ hơn nước lã???

0
11#phantichchungkhoanMy #gia_dau_am #vì_sao_giá_dầu_âm

Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ cùng Khương Nguyễn và Dr Trà là chuỗi video của #vnsmartvision cung cấp và phân tích các thông tin nóng hổi nhất ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán thế giới và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, Forex, hàng hóa, Dầu, Vàng và các cặp tiền tệ nhằm giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin để ra quyết định mua/bán chứng khoán.

Vì sao giá dầu âm? Hợp đồng tương lai là gì? Hợp đồng chênh lệch là gì? Chúng ta đang giao dịch loại hợp đồng nào? Tôi có mua được giá dầu với giá âm hay không? Đã nên mua dầu chưa? Đó là những câu hỏi sẽ được trả lời trong #5 này. Đặc biệt chúng mình sẽ giải thích thật dễ hiểu và siêu chi tiết vì sao giá dầu lại có giá âm và vì sao giá dầu thô sụp đổ, rẻ hơn cả nước lã như vậy.

Video này cũng sẽ đề cập đến tình hình phiên giao dịch mới nhất của thị trường chứng khoán Mỹ, những lời khuyên dành cho nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay, tình hình chứng khoán Việt Nam, lời khuyên dành cho nhà đầu tư nội khi khối ngoại đang hút ròng dòng vốn trên thị trường.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply