Núi Phú Sĩ và làng cổ Oshino Hakkai ở Nhật Bản | ZaiTri

4
14Núi Phú Sĩ và làng cổ Oshino Hakkai ở Nhật Bản cùng Zai Tri du lịch khám phá cuộc sống Nhật.

Phú Sĩ ngọn núi lửa đang hoạt động nằm giữa 2 tỉnh Yamanashi và Shizouka linh thiêng và cao nhất Nhật Bản với độ cao 3776m.
Cung đường đến với núi Phú Sĩ rất đẹp. Vào mùa đông tuyết phủ trắng xoá hai bên đường, với rừng thông đỏ ngút ngàn. Ngoài ra bạn sẽ đi được đi ngang qua khu rừng nổi tiếng “Khu rừng tự sát” dưới chân núi Phú Sĩ.

Núi Phú Sĩ được người Nhật ví như một “mỹ nhân”, “ngọn núi thần” che chở cho đất nước Nhật, mang đến sự tốt lành, may mắn.
Bạn có thể nhìn ngắm núi Phú Sĩ rất gần, tại đây có xây dựng cây cầu nơi để du khách có thể ngắm nhìn đỉnh núi và toàn cảnh bên dưới chân núi Phú sĩ. Ngoài ra còn có hoạt động leo núi, thời gian nhiều người leo núi nhất là từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 27 tháng 8 hằng năm.

Có rất nhiều thắng cảnh và địa danh nổi tiếng dưới chân núi Phú Sĩ như: hồ Kawaguchi, bảo tàng Mori,… Trong đó làng cổ Oshino Hakkai là một trong những ngôi làng cổ vẫn còn giữ nét kiến trúc và văn hoá truyền thống Nhật Bản từ hàng trăm năm qua. Những ngôi nhà được lợp bằng tranh với nét kiến trúc độc đáo, xung quanh là những hồ nước trong xanh màu ngọc bích, với bóng cây cổ thụ xoè tán nghiêng mình xuống hồ nước tĩnh lặng. Nguồn nước tại đây bắt nguồn từ những lớp băng tuyết tan chảy theo sườn dốc của núi Phú Sĩ.

Đến Oshino Hakkai bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản của vùng, đặc biệt là các món bánh truyền thống từ các loại đậu xanh, đỏ, vàng, các loại nấm tươi và khô, đậu hủ mát lạnh ngâm trong bể nước từ núi Phú Sĩ.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Du lịch Nhật đến Núi Phú Sĩ & làng cổ Oshino Hakkai CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

4 comments

  1. Zai Tri 4 April, 2020 at 18:59 Reply

    Ủng hộ kênh ZaiTri để có nhiều clip mới hãy bấm: Like, Share clip, Comment và đừng quên Subscribe (Đăng ký miễn phí) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

Leave a reply