Nóng : Lật xe du lịch chở đoàn đi họp lớp làm ít nhất 13 người tử vong

7
9#TinMoiNhat #ThoiSuVTV #TinTuc24H #TinVietNam #Vnews
Tin tức thời sự mới nhất 24h hôm nay : Lật xe du lịch chở đoàn đi họp lớp làm ít nhất 13 người tử vong. Sáng 26/7, một chiếc xe chở khách đi đến khu vực cầu Trạ Ang, huyện Bố Trạch, Quảng Bình bất ngờ bị lật ngang xuống rãnh ven đường. Độ sâu rãnh khoảng 2 m. Trao đổi với Zing, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết chiếc xe gặp nạn là đoàn cựu học sinh đi họp lớp, tham quan tại di tích Hang Tám Cô. Lúc 13h, số người tử vong là 9, trong đó 7 người tử vong tại chỗ, số bị thương hiện vẫn chưa thống kê được. Đến 14h50, đại diện Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết số ngưởi tử vong là 13, trong đó 4 người tử vong tại bệnh viện, 9 người chết tại hiện trường và trên đường đi cấp cứu. Bệnh viên Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới đang tiếp tục chữa trị cho 23 bệnh nhân. “Hiện nay có 4 bệnh nhân tiên lượng nặng, khó qua khỏi”, vị này cho biết thêm. Sau khi xảy ra vụ việc Lãnh đạo UBND tỉnh đã đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh và huyện Bố Trạch cùng người dân tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả và điều tiết giao thông. Nhận được thông tin về vụ việc, Phó thủ tướng Thường trực chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng, huy động tối đa lực lượng cùng nhân dân tập trung cứu hộ, cứu nạn với nỗ lực cao nhất nhằm giảm thiểu thiệt hại về người.

✪ Đăng ký kênh VNEWS theo dõi TIN TỨC 24H mới nhất :

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

7 comments

Leave a reply