Nồng Cháy Hương Tình – Hà Trọng [Official MV]

0
12Bài hát: Nồng Cháy Hương Tình
Trình bày: Hà Trọng
Sáng tác: Hà Trọng
Hà Trọng sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai là con út trong gia đình có 2 chị em.Tốt nghiệp hướng dẫn viên trường du lịch saigontourist nhưng niềm đam mê ca hát và sáng tác quá lớn nên Hà Trọng quyết tâm theo đuổi chinh phục ước mơ của mình. Tình tình hiền lành và cực hài hước,chu đáo trong từng tác phẩm âm nhạc. Được khán giả đón nhận và biết đến qua ca khúc và MV Ta Gặp Ta Yêu do chính mình sáng tác, Hà Trọng đã không ngừng lao động để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới đầy chất lượng.
Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình,Trọng luôn nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc để khẳng định được tên tuổi Hà Trọng trong lòng khán giả.

Nồng Cháy Hương Tình chính là ca khúc mới nhất của Hà Trọng. Trong quá trình thực hiện Nồng Cháy Hương Tình, Hà Trọng đã chăm chút từng chút một để đứa con tinh thần của mình được hoàn hảo. Đến khi được xem MV chính thức của Nồng Cháy Hương Tình, Hà Trọng không khỏi vui mừng vì sự tuyệt vời trên cả mong đợi của anh. Qua bài hát Nồng Cháy Hương Tình, Hà Trọng xem đây là một món quà nhỏ gửi đến các khán giả đã hâm mộ mình từ trước đến nay. Hãy cùng nghe va fungr hộ cho Nồng Cháy Hương Tình nhé.
Ngoài ra bạn có thể tìm thấy những bài hát khác của Hà Trọng tại Bluesea Entertainment.
– Về Với Anh Đi – Hà Trọng [Official MV]:
Subscribe kênh Youtube BLUESEA Entertainment để xem nhiều MV HOT của Hà Trọng và các ca sỹ khác.
Like Fanpage để theo dõi các tin tức âm nhạc mới nhất trên facebook tại Fanpage Bluesea Entertainment:
Xem thêm nhiều Clip hay tại kenhamnhac.vn

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply