NƠI DU LỊCH RẺ TIỀN VÀ CHẤT LƯỢNG (Bình Ba – Cam Ranh – Khánh Hoà)

0
11Đây là một hòn đảo còn khá hoang sơ, chưa được cho phép khai thác du lịch, đa phần người dân làm du lịch tự phát. Người dân Bình Ba vốn rất thân thiện nhiệt tình và rất mến khách. Và nơi đây rất thích hợp cho những chuyến du lịch biển đảo bình yên ngắn ngày, tránh xa cuộc sống phức tạp, tấp nập thành thị.

Tại đây bạn có thể ngắm cảnh biển (bình minh và hoàng hôn rất tuyệt), được tắm biển vui chơi, được ăn hải sản tươi ngon tại bè (một ngôi nhà nhỏ lênh đênh giữa biển), bạn có thể câu cá, câu mực ở bè và nướng ăn trực tiếp.
Nếu các bạn muốn tới một nơi hấp dẫn như thế thì hãy đến bè của mợ tớ (Liên hệ đến số điện thoại 0163.959.6629 tên Hiệp nház).
Từ bến xe Cam Ranh bạn có thể đi xe ôm hoặc taxi đến Cảng Ba Ngòi (khoảng 3km). Từ đất liền đi đò ra đảo mất hơn một tiếng đồng hồ. Thời gian đò chạy ra đảo rất đa dạng: 7h, 10h, 14h, 16h; thời gian đò về lại đất liền: 5h, 9h, 12h, 14h.
Chổ ở: bạn có thể liên hệ ngủ tại nhà mợ tớ (rộng rãi, sạch sẽ và có máy lạnh hẳn hoi nház), hoặc ngủ trên bè.
Ăn uống: trên đảo có rất nhiều món ăn từ cơm, bún thịt nướng, phở, bánh xèo, chè… với giá rất hợp lý. Và đặc biệt nhất, Bình Ba nổi tiếng với hải sản tươi sống từ tôm hùm, tôm đỏ, mực, cá cờ, hàu, cầu gai, ốc mặt trăng… với giá cả rất mềm.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply