Những quán cà phê đẹp tại phú quốc – cafe phú quốc có view đẹp nhất 2019

0
13Cũng như bao nơi khác, khu du lịch Phú Quốc cũng sở hữu những quán cà phê đẹp và độc đáo không hề thua kém. Có một số người chỉ uống quán cafe cóc. Có một số người lại chọn quán cafe có view thật đẹp để “check in”.Có người lại chỉ chọn duy nhất 1 quán quen cho dù bao năm nó đã thay đổi. Mỗi người 1 gu thưởng thức khác nhau. Phú Quốc có rất nhiều quán cafe, những quán cafe tiêu biểu, được du khách và dân cư ghé lui thường xuyên phải kể đến như trong clip trên.

——–
Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế – chính trị tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để giúp:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply