Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV1 Bản Chuẩn

0
8Những Ngày Không Quên Tập 11 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV1 Bản Chuẩn
Những ngày không quên tập 11 VTV1 trên VTV Giải Trí phát sóng trực tiếp ngày 20/4 ông Sơn dù đang ốm, đang cách ly do sợ nhiễm COVID-19 nhưng vẫn lo lắng cho các con.
Phim Những ngày không quên tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp ngày 20/4 trên VTV1 dù đang bị ốm, phải tự cách ly trong nhà vì sợ nhiễm COVID-19, nhưng ông Sơn vẫn luôn lo lắng cho hạnh phúc của 3 con, muốn sống thật lâu và nhìn các con hạnh phúc. Ông khuyên Huệ dù cho đang có việc gì với Quốc thì cũng phải bình tĩnh. Ông mong có ngày được bế cháu con của Huệ, là 1 người mẹ tuyệt vời như mẹ của 3 cô con gái.
Trong review Những ngày không quên tập 11, Cân tự ở nhà cách ly, anh chị em, bạn bè thay nhau mang đồ tiếp tế. Thế nhưng ông chủ quán Kilogam vẫn tủi thân vì người mình mong nhất là Đào thì lại không thấy đâu. Cân hỏi Uyên là Đào như thế nào, có phải đào không biết anh đang cách ly nên khong thấy nhắn tin hỏi thăm hay k?
Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Những ngày không quên tập 101VTV1 trên VTV Go – VTV – VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 20/4/2020

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply