Những câu chuyện ở thành phố du lịch biển Nha Trang

0
11Nhân chuyến đi Việt Nam vào tháng 9 năm 2012, qua lời mời và sắp xếp của một số thành viên trong gia đình ông Trần Đình Trường, tập đoàn Trần Group, Phố Bolsa TV đã có mặt trong nhóm nhà báo từ quận Cam đi thăm thành phố du lịch Nha Trang. Trần Group Management do tỉ phú gốc Việt ngành khách sạn Trần Đình Trường sáng lập. Ông Trần Đình Trường đã qua đời vào tháng 5 năm 2012. Ngoài những khách sạn ở New York, hiện nay Trần Group còn làm chủ một số khách sạn ở Hoa Kỳ và một số dự án khách sạn, khu nghĩ dưỡng ở Việt Nam. Riêng ở Nha Trang, tập đoàn Trần Group đang đầu tư xây dựng khu khách sạn, nghĩ dưỡng, du lịch trên đảo Trí Nguyên. Ông Trần Đình Chính, người em ruột của tỉ phú Trần Đình Trường, hiện sinh sống và kinh doanh tại Việt Nam đã tận tình hướng dẫn, cung cấp thông tin cho Phố Bolsa TV về dự án đầu tư của tập đoàn Trần Group trên đảo Trí Nguyên, thành phố Nha Trang.
—————
Về phía chính quyền, đại diện sở Ngoại Vụ tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện thuận lợi và giới thiệu cho nhóm nhà báo tiếp xúc với cơ quan nhà nước như Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch, Khu Kinh Tế Vân Phong. Nhân viên sở ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa đã tận tình hướng dẫn nhóm nhà báo đi thăm những địa điểm nổi bật mà khách du lịch đến Nha Trang không thể bỏ qua như khu di tích Tháp Bà Ponagar, khu danh thắng Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, cũng như những bờ biển tuyệt đep và khu hàng dương thơ mộng.
—————
Phố Bolsa TV cũng được giới thiệu tiếp xúc với một số cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và khách sạn của thành phố Nha Trang như khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng VinPearl Land, khách sạn 5 sao quốc tế Sheraton, khách sạn 5 sao Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, v.v…
—————
Hai ngày ở thành phố du lịch biển Nha Trang rõ ràng là quá ngắn ngủi. Liên tục từ cuộc tiếp xúc này sang buổi phỏng vấn khác, hầu như không ai kịp có đủ thì giờ ngay cả bước xuống thử nước biển Nha Trang. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của phía sở Ngoại Vụ tỉnh Khánh Hòa, trong khoảng thời gian rất ngắn ngũi đó, Phố Bolsa TV đã ghi nhận được phần nào những nét tiêu biểu nhất của thành phố du lịch biển Nha Trang.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply