Ngày 2: Chinh phục Tú Làn – Tu Lan Adventure Race 2018

0
10THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TÚ LÀN ADVENTURE RACE 2018:

Cùng với thành công của ba mùa trước, Thử Thách Tú Làn – Tu Lan Adventure Race tự hào sở hữu hành trình kịch tính nhất, độc đáo nhất Việt Nam với hình thức đua trên những địa hình hiểm trở, khó khăn của Hệ thống Hang động Tú Làn, thám hiểm hang động và cùng chung tay hỗ trợ cộng đồng đia phương.
Với lộ trình nhiều đổi mới, Thử Thách Tú Làn 2018 được kỳ vọng là một trong những hành trình mang tính thách thức cao hơn các mùa trước, đòi hỏi các đội tham gia phải chuẩn bị một thể lực tốt để có thể hoàn thành được các chặng đua và giành về mình chiến thắng cuối cùng. Người chơi sẽ được tham gia nhiều hoạt động nổi trội khác nhau như chèo thuyền nhôm ngược dòng, trek qua các địa hình rừng nhiệt đới dày đặc, leo núi đá, băng qua các sông, suối; và không thể thiếu thám hiểm các hang động đẹp đến choáng ngợp của Tú Làn.

Đi cùng với tiêu chí tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho những tay đua mạo hiểm, Thử Thách Tú Làn – Tu Lan Adventure Race còn là nhịp cầu để kết nối người chơi và cộng động địa phương, gây quỹ và xây dựng thành công 34 nhà nổi chống lũ cho bà con trong diện khó khăn tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình sau 3 mùa tổ chức. Thử thách Tú Làn 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục gây quỹ xây dựng 5 căn nhà nổi và thư viện cho Trường tiểu học số II Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình.
Chương trình Thử Thách Tú Làn 2018 là một sự kiện đặc biệt được Công ty Oxalis tổ chức mục đích tạo ra một sân chơi kì thú dành cho những người đam mê khám phá thiên nhiên tại Quảng Bình. Đây cũng chính là cơ hội đặc biệt góp phần quảng bá du lịch và các dịch vụ khám phá mạo hiểm của Quảng Bình đến các du khách trong nước và trên toàn thế giới.

Đây là một cuộc đua cam go, nhiều thách thức hơn các mùa trước rất nhiều, đòi hỏi các đội chơi cần có một sự chuẩn bị đồng đều về tinh thần lẫn thể chất để có thể giành được các giải thưởng lên tới gần 300,000,000 VNĐ đến từ Ban tổ chức Chương trình, đồng hành cùng các nhà tài trợ Salomon Vietnam
và Webthethao.vn. Thành tích của mỗi đội sẽ được đánh giá theo từng chặng đua dựa trên khả năng và thời gian vượt qua những thử thách và chướng ngại vật trong suốt hành trình đua.
Bên cạnh cơ hội tham gia một cuộc đua độc đáo mang tính trải nghiệm mạo hiểm cao, các thành viên của chương trình còn được chiêm ngưỡng những điểm đến đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất được mệnh danh là Vương quốc Hang động này.

Để bảo đảm cuộc đua được diễn ra an toàn và thuận lợi, BTC đã chuẩn bị lực lượng hậu cần lên đến 70 người, trong đó bao gồm:
– Đội ngũ Hỗ trợ bao gồm những thành viên có kinh nghiệm nhất, được cấp giấy phép Quốc tế & là thành viên của Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh đến từ Oxalis.
– Chuyên gia y tế/cứu hộ và xe cứu thương y tế luôn túc trực sẵn sàng, đảm bảo xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp nếu có tai nạn xảy ra.
Ông Nguyễn Châu Á, TGĐ Công ty Oxalis cho biết:

“Thử Thách Tú Làn 2018 là một cuộc đua thể thao mạo hiểm được Oxalis tổ chức hằng năm, không vì lợi nhuận và trọng tâm hỗ trợ tối đa cộng đồng địa phương. Trong thời gian mưa lũ, 34 nhà nổi được hỗ trợ xây dựng đã phát huy tối đa công dụng của mình, giúp các hộ gia đình được hỗ trợ vượt qua được nhiều lụt lớn, giảm thiểu thiệt hại về người và của. Do đó, trong chương trình năm nay, chúng tôi vẫn muốn tiếp tục gây quỹ để tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng 5 căn nhà nổi & xây mới Thư viện cho Trường Tiểu học số II Tân Hoá, nơi được xem là rốn lũ của Quảng Bình với điều kiện sống khó khăn vất vả.
Ngoài ra, năm nay đội của đoàn làm phim Người Bất Tử sẽ cùng tham gia để quảng bá thêm cho du lịch Quảng Bình, quảng bá cho bộ phim Người Bất Tử sẽ ra mắt mùa thu năm nay. Lại một mùa Race lại đến, với bao nhiêu cảm xúc thăng trầm, có những nụ cười, những giọt nước mắt, những vết bầm tím đi cùng với các đội chơi.”

Thông tin chi tiết:
TLAR 2018:
TLAR 2017:
TLAR 2016:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply