Mường Thanh Apartment – Homestay Đà Nẵng view biển

0
10



Mường Thanh Apartment là một trong các homestay ở Đà Nẵng gần biển được cho thuê nguyên căn với đầy đủ nội thất cao cấp và sang trọng. Một khi lựa chọn căn hộ Mường Thanh là điểm dừng chân, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn cái đẹp của biển cả Đà Nẵng từ tầm nhìn ra hướng biển của căn hộ. Nơi đây sẽ giúp gắn kết các thành viên của gia đình lại với nhau, tạo nên những kỉ niệm thật đẹp cho kì nghỉ của bạn.
Tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp sầm uất, là một trong con những đường biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, căn hộ có vị trí từ trên cao sẽ ngắm được toàn bộ khung cảnh của bãi biển và nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh của thành phố đà nẵng.

Chỉ cần 2 phút đi bộ ra ngay bãi biển Mỹ Khê, tại chỗ nghỉ bạn cũng đã có thể cảm nhận được gió biển và tiếng sóng vỗ.

Từ căn hộ có thể ngắm nhìn trọn vẹn bờ biển Đông chạy dọc từ bán đảo Sơn Trà đến Cửa Đại. Phía Tây giáp mặt đường Phan Tôn view nhìn về núi Ngũ Hành Sơn và thành phố xinh đẹp. Phía Bắc hướng cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh ứng và Vịnh Đà Nẵng.
Ngay bên cạnh là các nhà hàng lớn, quán ăn và siêu thị.

Nằm cách trung tâm thành phố 2km, bạn sẽ chỉ mất vài phút và đến các địa danh nổi tiếng như Asia Park, bảo tàng Chăm và các cây cầu lớn.

Địa chỉ: 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các homestay khác tại Đà Nẵng tại đây :

#homestaydanangganbien #homestayganbiendanang #homestaymykedanang #homestaygiarecho4nguoi #homestaydanangganbien#homestaydanangdepgantrungtam

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply