MIGOLA TRAVEL – TOUR DU LỊCH NGA – SIBERIA

0
11#Du_Lịch_Nga
#Quảng_Trường_Đỏ
#Khám_Phá_Siberia
🌇🌇🌇HÀNH TRÌNH MÙA ĐÔNG SIBERIA🌇🌇🌇

🏔 Nga là một đất nước rộng lớn. Điều này không chỉ giải thích vì sao Nga có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng, phong phú. Nó còn lí giải tại sao Nga lại có nhiều điều thú vị và vô cùng độc đáo.

⛺ Ta sẽ thấy một Moscow với văn hóa khác biệt mà bạn cần tìm hiểu trước khi đến để khỏi ngỡ ngàng trước những điều thú vị tại đây. Hay vùng đất Siberia kì bí, trải rộng cả một miền rộng lớn, mang trêb mình lớp áo thiên nhiên “dầy cộm” về sự đa dạng.

💥 Ta sẽ tìm hiểu về một Saint Peterburgs tráng lệ với các công trình kiến trúc cùng lịch sử lâu đời về thời kỳ hưng thịnh của nước Nga với mỹ thuật, kiến trúc với lịch sử của Vua Peter Đại Đế, Nữ Hoàng Eakaterina I….

🎇 Hành trình của chúng tôi sẽ đưa bạn từ trái tim của Moscow và cả nước Nga – Quảng Trường Đỏ vĩ đại, đến vùng hồ lớn xanh hút tầm mắt – Baikal, được nằm gọn trong vòng tay của mẹ thiên nhiên, xinh đẹp và mơ màng như một nàng công chúa.

🏕 Cả hành trình như một cuốn sách cổ tích sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị và bất ngờ. Qua ô cửa kính, bạn sẽ được ngắm rừng cây bulô phản xạ ánh sáng bạc lấp lánh. Phía xa xa là chùm khói trắng bốc lên từ ống khói của những ngôi nhà cổ. Bạn sẽ được cảm nhận sự gần gủi thân thiện của bộ lạc bản địa, nét tính cách dung dị hiên hòa mà thiên nhiên đã ưu ái giành tặng cho họ.

🍀🍀🍀HÀNH TRÌNH ĐẶC BIỆT🍀🍀🍀

🚟🚟KHÁM PHÁ VÙNG VIỄN ĐÔNG NƯỚC NGA🚟🚟

👣 Tham khảo tour #Siberia_Khám_Phá_Vùng_Viễn_Đông_Nước_Nga :

💰 Giá tour:
– Hành trình Moscow – Siberia : 81.000.000 VNĐ/người
– Hành trình Moscow – St Peterburgs – Siberia : 106.000.000đ/người
⏳ Thời gian: 8 ngày 7 đêm hoặc 11 ngày 11 đêm

🎯 Migola Travel thẩm định hồ sơ nộp visa của Quý Khách và ưu tiên hoàn trả toàn bộ chi phí tour trong trường hợp quý khách bị từ chối visa.

💥 Chương trình khuyến mãi “Red Hot” và chương trình Liên Kết Ngân Hàng – Trả Góp Lãi Suất 0% vẫn đang được áp dụng

🌻🌻🌻Migola Travel🌻🌻🌻

🏙 Địa chỉ: 1A Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
☎ Hotline: 0366 55 66 77
📧 Email: info@migolatravel.com

#Migola_Travel
#tour_độc_lạ

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply