#Maldives – Du lịch đảo Maldives – Summer Trip 2018

0
14Larger than life,

Chuyến đi dễ thương với những con người dễ mến. Một đất nước nghìn đảo với biển, nắng, gío và những con người gần gũi, thân thiện, nhiệt tình. Một hòn đảo với chỉ vài trăm dân, sống giản dị, bình yên, và luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ du lịch trên cả tuyệt vời…

Môt chuyến đi không dài, nhưng tràn đầy kỉ niệm, đầy ấp những tiếng cười… cười đỡ quê vì sự ngây ngô khi trải nghiệm những điều mới mẻ, cười sảng khoái vì những câu chuyện trên những chuyến tàu, cười thảo mai về những người bạn mới tuy lạ mà gần gũi và nhiệt tình đến vô cùng tận, cười giòn rộm vì những ý tưởng cứ tuông trào vì phong cảnh xung quanh, cười khoái trá vì nhìn đồng đội đi cùng hi sinh lăn, nằm, bò trườn để chụp cho nhau những tấm ảnh đẹp, cười sung sướng khi thỏa mãn và hài lòng với những shoot hình sống ảo … cười tiếc nuối vì phải rời xa hòn đảo xinh đẹp và dễ thương này ❤.

Cuộc vui nào rồi cũng phải tàn, chuyến đi rồi cũng phải kết thúc, tuy có tiếc nuối khi phải rời xa, nhưng kỉ niệm sẽ còn mãi, cám ơn Facebook, Youtube đã tạo cơ hội cho cả nhóm lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời qua Album và Video này. Cám ơn những người dân địa phương thân thiện và dễ thương, cám ơn 500 anh em người Việt Nam gặp ở đảo đã nhiệt tình giúp đỡ chụp những tấm ảnh nhóm thật đẹp, cám ơn đồng đội đi cùng đã góp phần làm cho chuyến đi thêm trọn vẹn và đủ đầy….

Maldives – Summer 2018!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply