Malaga – Thành phố cảng biển nổi tiếng Tây Ban Nha I Trần Quỳnh Tuyết Anh

0
7Tây ban Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới. Nơi đây là quê hương của những điệu nhảy Flamenco sôi đông, lễ hội đấu bò tót nổi tiếng và những công trình kiến trúc tuyệt tác của toàn nhân loại. Đến với Tây Ban Nha nếu bạn không ghé thăm thành phố cảng xinh đẹp MALAGA nằm ngay bên bờ Địa Trung Hải thì quả là một thiếu sót.

Với nhiều du khách, Málaga chỉ đơn giản là điểm trung chuyển để đến những resort ven biển Costa del Sol nhưng khoan vội cất bước. Trong những năm trở lại đây MALAGA đã chuyển mình trở thành điểm đến cho những người yêu khám phá văn hóa và ẩm thực, khu bến nước nay đã được thay diện mạo mới với rất nhiều công trình nghệ thuật cả cổ đại và đương đại.

Là quê hương của danh họa nổi tiếng Picasso, đến với MALAGA bạn không thể bỏ lỡ các địa điểm tham quan vô cùng thú vị và ấn tượng như: bảo tàng Pompidou Centre với lối trang trí bên ngoài ấn tượng bằng rất nhiều tấm kính màu và bên trong đó là thế giới phong phú các tác phẩm nghệ thuật, Bảo tàng Picasso với hơn 200 bức phù điêu, tranh vẽ và đồ gốm do chính danh họa thực hiện, con đường mua sắm trải đá cẩm thạch trải dài mang tên Marqués de Larios nơi du khách có thể tìm thấy đủ các loại mặt hàng thời gian và lưu niệm…Rất nhiều resort hạng sang 5 sao được xây dựng trên những hòn đảo xinh đẹp cùng với nền ẩm thực phong phú vô cùng đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn tại MALAGA đang chờ bạn khám phá.
Cùng #lantỏa video này tới mọi người và #đăngký kênh youtube của Trần Quỳnh Tuyết Anh để khám phá rất nhiều thành phố xinh đẹp khác trên thế giới ở những video tiếp theo nhé.
—————————–
Kết nối với Trần Quỳnh Tuyết Anh
Điện thoại: 0912 151 313
Youtube:

Facebook:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply