Lần Đầu Đi Singapore Ở Khách Sạn Đẹp Nhất, Đi Những Địa Điểm Nổi Tiếng Nhất

23
18Thật may mắn khi lần đầu tiên đi Singapore, Nếm đã được trải nghiệm sách sạn đẹp nhất nổi tiếng với bể bơi vô cực trên cao.
Maria không chi có thiết kế sang trọng mà vị trí của nó cũng cực kì tốt. Bạn có thể dạo bộ quanh Garden By The Bay để thăm thú những Super Tree khổng lồ tuyệt đẹp, ngắm sư tử Merlion từ đằng xa, tìm những góc sống ảo siêu chất ở bảo tàng nghệ thuật artscience.
Chỉ một ngày thôi mà Nếm đã nhận thấy được sự phát kiển vượt bậc của đất nổi tiếng thế giới này. Bạn cảm thấy thế nào ?

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

23 comments

 1. dothithaidiem 3 April, 2020 at 00:07 Reply

  Không chối cải singapor hiện đại sạch sẻ, tiện nghi y thức kỷ luật, cộng đồng không thể chê ,,đấy nước nhỏ ít dân thêm chiến lược của các lảnh đạo có tâm có tầm ,để có được như hôm nay ngoài y thức cộng đồng nhân dân luôn đi kèn luật pháp nghiêm minh một chính sách xuyên suốt của lảnh đạo ,,,

 2. Thị Bưởi Lê 3 April, 2020 at 00:07 Reply

  Cảnh thật tuyệt vời! Cảm ơn cháu đã cho mọi người ko có đk đi du lịch mà vẫn được biết đến 1 quốc đảo sư tử – một quốc đảo có nghàng coing nghiệp ko khói đẹp trên cả tuyệt vời.
  Chúc cháu có nhiều sk để tủeps tuc làm nhiều video đẹp của các đất nước khác.

 3. Dana Go 3 April, 2020 at 00:07 Reply

  Chào Nếm. Rất vui khi được nghe những trải nghiệm của Nếm tại Singapore, tuy là đi sau các vlogger du lịch khác, nhưng đừng lo vì mỗi vlog sẽ có mỗi trải nghiệm, đánh giá và nhận xét khác nhau nên đi sau hay đi trước thì cũng đâu có vấn đề gì đâu nhỉ. Chỉ là đi trước thì mình có sớm hơn những hình ảnh thức tế từ đất nước này thôi kkk. Chúc cả nhà có một ngày đi du lịch và làm việc thật thoải mái nhé ^^

 4. Minh Vu 3 April, 2020 at 00:07 Reply

  Kênh của bạn rất hay, làm nhiều video hơn bạn nhé, mình luôn ủng hộ kênh của bạn

Leave a reply